Thứ tư, 19/01/2022

CLB Nhật Bản chính thức lên tiếng về thông tin chiêu mộ Quang Hải

08/01/2022

CLB Consadole Sapporo đã có câu trả lời về sự kiện trên.

CLB Consadole Sapporo đã có câu trả lời về sự kiện trên.

Thực hư chuyện CLB Consadole Sapporo chiêu mộ Quang Hải

Theo đó, trong đoạn trả lời phỏng vấn mới đây, giám đốc điều hành CLB Consadole, ông Hirokatsu Mikami cho biết: “Có 6 cầu thủ của chúng tôi nhận được sự quan tâm từ các đội bóng khác. Việc chia tay Chanathip là điều không mong muốn nhưng dù sao tất cả đều hài lòng. Chúng tôi cần bổ sung lực lượng với tầm nhìn ngắn và trung hạn”.

“Riku Danzaki sẽ trở lại đội bóng để thay thế vị trí mà Chanathip để lại. Tất nhiên, mục tiêu phát triển thị trường ở nước ngoài với chúng tôi vẫn không đổi, nhưng sẽ được thực hiện theo cách mới”.

Từ phát biểu trên, rõ ràng tiền vệ Quang Hải không phải cầu thủ mà đội bóng Nhật Bản nhắm đến. CLB Consadole Sapporo đã sớm có sự chuẩn bị cho sự ra đi của cầu thủ trụ cột Chanathip.

1641646786827603133

Quang Hải nhiều khả năng sẽ tiếp tục thi đấu cho CLB Hà Nội

Tin đồn đội bóng Nhật Bản mong muốn có được sự phục vụ của tiền vệ Quang Hải bắt nguồn từ việc Chanathip gia nhập CLB Kawasaki Frontale. Điều này đồng nghĩa với việc Consadole Sapporo sẽ phải tìm kiếm một ngôi sao ASEAN để thay thế vị trí của “Messi Thái Lan” để lại. Cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua không ai khác chính là số 19 của CLB Hà Nội.

Nếu chuyển tới Nhật Bản thi đấu cho Sapporo, Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam thứ hai thi đấu cho đội bóng này sau cựu danh thủ Lê Công Vinh.

Sau kỳ AFF Cup 2020, tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhận được nhiều lời chào mời đến từ các đội bóng quốc tế. Cùng với đó, CLB Hà Nội được cho là vẫn ưu tiên việc gia hạn hợp đồng với tiền vệ sinh năm 1997.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang