Thứ bảy, 18/09/2021

Chuyển nhượng MU: Thành công chiêu mộ tài năng trẻ 16 tuổi

22/08/2020 08:07

2 lượt xem

Thị trường chuyển nhượng Manchester United vừa có tin vui là sắp chiêu mộ thành công một tài năng trẻ 16 cùng quê với HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Thông tin cho biết đội bóng Na Uy – Tromso đã xác nhận thông tin Isak Hansen-Aaroen đang chuẩn bị thủ tục bay sang anh để gia nhập vào đội quân Old Trafford.

Ngày hôm nay tiền đạo 16 tuổi này đã nói lời chào tạm biệt với toàn thể đội bóng để bay đến đầu quân cho MU.

Isak Hansen-Aaroen MU

Trên trang Instagram, Tromso khẳng định “Isak Hansen-Aaroen là một cầu thủ tuyệt vời, một tài năng chỉ biết đắm chìm vào bóng đá.”

Khi vừa tròn 10 tuổi cậu ấy đã theo học tại trường Tromso sau khi chuyển từ Floya đến. Và vừa qua cậu ấy đã để lại cột mốc đáng nhớ khi ở trận cuối cùng ở Tromso đã thực hiện một đường kiến tạo đẹp mắt.

Chúc cậu gặp được nhiều may mắn tại Manchester United và trên con đường phát triển sự nghiệp. Chúng tôi hy vọng cậu sẽ có một quãng thời gian tuyệt vời. Hẹn gặp lại.”

Đó là những gì Tromso đã viết trên Instagram.

Như vậy khẳng định chắc chắn là Hansen-Aaoren sẽ đầu quân chính thức cho đội bóng thành Manchester. Trước đó, MU cũng được cho rằng đã đạt thỏa thuận chiêu mộ hai tài năng trẻ khác, gồm Marc Jurado từ Barcelona và Alvaro Fernandes từ Real Madrid.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang