Thứ sáu, 28/01/2022

Chuyên gia chuyển nhượng xác nhận Arsenal chia tay thêm 2 ngôi sao

13/01/2022

Pháo thủ tiếp tục cho ra đi những ngôi sao không còn cơ hội.

Pháo thủ tiếp tục cho ra đi những ngôi sao không còn cơ hội.

Arsenal được dự đoán sẽ thực hiện khá nhiều hoạt động chuyển nhượng đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng tháng Một, bởi đang có hàng loạt vấn đề nhân sự cần HLV Mikel Arteta giải quyết triệt để. Bên cạnh việc nâng cấp lực lượng, chiến lược gia người Tây Ban Nha dự kiến sẽ nói lời chia tay với hàng loạt ngôi sao trong đội một.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, sau Ainsley Maitland-Niles thì một ngôi sao khác của Arsenal cũng đang đứng trước viễn cảnh chuyển sang Serie A chơi bóng là Pablo Mari. Ngoài ra, Romano cũng hé lộ thêm về bến đỗ tiềm năng của Sead Kolasinac.

1642049037239835123

Arteta tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ rời đi.

Thông qua trang Twitter cá nhân, ký giả người Ý chia sẻ:

“Pháo thủ đang chuẩn bị để cả Sead Kolasinac lẫn Pablo Mari ra đi trong tháng này. Udinese đang nỗ lực để ký hợp đồng cho mượn đối với Mari, các cuộc đàm phán đang diễn ra. Olympique Marseille đã tiếp cận Kolasinac – các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với anh ây sẽ diễn ra ngay sau thương vụ Bakambu.”

Thực tế, sự ra đi của Mari lẫn Kolasinac đều đã được dự báo trước, bởi cả hai hiện chỉ đang đóng vai trò ‘người thừa’ tại Emirates. Kể từ thời điểm Ben White cập bến, Mari đã không thể tìm đường trở lại đội hình của Arsenal. Trong khi đó, Kolasinac từ lâu đã không còn nằm trong kế hoạch của Arteta.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang