Thứ năm, 20/01/2022

Chuyên gia chuyển nhượng công bố kế hoạch của Mikel Arteta

20/12/2021

HLV Mikel Arteta có nhiều việc phải làm ở TTCN mùa Đông.

HLV Mikel Arteta có nhiều việc phải làm ở TTCN mùa Đông.

Pháo thủ đã giành chiến thắng 4-1 trước Leeds United tại Elland Road vào tối thứ Bảy nhờ các bàn thắng của Gabriel Martinelli, Bukayo Saka và Emile Smith Rowe. Giờ đây, họ đang có phong độ cao và có thể tự tin thách thức West Ham và Man Utd cho vị trí trong top 4.

1639992002915393581

Arteta bắt đầu đưa Arsenal đi đúng hướng.

Dù sao, Arsenal vẫn còn nhiều vấn đề để Mikel Arteta giải quyết. Hàng tiền đạo của Pháo thủ cần được củng cố sau khi Pierre-Emerick Aubameyang bị tước băng đội trưởng.

“Trọng tâm của Arsenal trong tháng Giêng là tìm cơ hội củng cố khu vực giữa sân,” Romano nói. “Chúng ta đã nói về tình hình của hàng tiền đạo Arsenal. Họ đã bắt đầu tìm kiếm một tiền đạo mới cho năm 2022.

Họ có khả năng ký hợp đồng vào tháng Giêng nếu tìm thấy cơ hội thích hợp, nhưng thị trường chuyển nhượng tháng Giêng luôn khó khăn. Vào mùa hè năm 2022, kế hoạch của Arsenal là tìm một tiền đạo mới.

Hãy xem điều gì sẽ xảy ra với Aubameyang. Họ sẽ tìm kiếm cơ hội vào tháng Giêng nhưng tôi không mong đợi điều gì lớn lao từ Arsenal. Họ đã ký hợp đồng với nhiều cầu thủ vào mùa hè năm ngoái, nên tâm điểm của Arsenal là kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, để mua một tiền vệ mới và một tiền đạo mới. Đây là kế hoạch của Arsenal.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang