Thứ tư, 22/09/2021

Chuyên gia chỉ ra 3 lợi тнế của tuyển Việt หคм ở vòng loại World Cup

02/06/2021 11:36

29 lượt xem

Mới đâყ, chuyên gia bóng đá Phan Anh Tú đã chỉ ra những lợi тнế để tuyển Việt หคм giành vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022.

Trước thềm vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á, mới đây chuyên gia bóng đá Phan Anh Tú đã chỉ ra những lợi thế để tuyển Việt Nam giành vé đi tiếp.

1622608614980654825

ĐT Việt Nam đang quyết tâm giành vé đi tiếp ở bảng G

Theo nhận định của vị này thì lợi thế thứ nhất của ĐT Việt Nam là về mặt điểm số khi chúng ta đang tạm dẫn đầu trong bảng đấu với 11 điểm. Điều này tạo cơ sở để ban huấn luyện và HLV Park Hang Seo tính toán chiến lược, chiến thuật.

Yếu tố thứ 2 theo ông Tú chính là việc các đối thủ mà tuyển Việt Nam chạm trán sẽ đi từ dễ đến khó dần, lần lượt là Indonesia, Malaysia và UAE. Điều này giúp các cầu thủ đỡ áp lực hơn, còn ban huấn luyện cũng dễ bề tính toán đấu pháp hơn.

Cuối cùng vị này nhân định rằng đội tuyển Việt Nam lúc này đang có lực lượng tương đối ổn định. Các cầu thủ đều đang trong độ chín và sung sức. Chính vì thế, nếu chơi đúng phong độ, đoàn quân áo đỏ có thể gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam trên đất UAE sẽ là màn đối đầu Indonesia vào ngày 7/6. Dù đối phương đã hết cơ hội đi tiếp song điều này không có nghĩa là thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có thể giành được 1 chiến thắng dễ dàng.

Indonesia chắc chắn sẽ không đơn giản dưới sự dẫn dắt của HLV Shin Tae Yong. Và ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ phải thi đấu hết sức tập trung và cố gắng để sớm hóa giải được đối thủ.

Minh Long – Thể Thao Việt Nam

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://bongda24h.vn/vong-loai-world-cup/chuyen-gia-chi-ra-3-loi-the-cua-tuyen-viet-nam-o-vong-loai-world-cup-499-285588.html

Đọc thêm

lên đầu trang