Thứ sáu, 28/01/2022

Chuyên gia châu Á đưa lời khuyên ‘không thể tin’ dành cho HLV Park Hang Seo

28/12/2021

Chuyên gia Gabriel Tan đề cập đến việc HLV Park và VFF ‘chia tay’ nhau.

Chuyên gia Gabriel Tan đề cập đến việc HLV Park và VFF ‘chia tay’ nhau.

ĐT Việt Nam đã kết thúc một chiến dịch AFF Cup 2021 thất bại qua việc không bảo vệ được chức vô địch. Thầy trò HLV Park đã cho thấy rằng họ vẫn còn rất nhiều điều để khắc phục nếu như muốn tiếp tục chinh phục những cột mốc mới, đặc biệt là việc vươn tới đẳng cấp của Thái Lan.

Nhận định về thất bại của ĐT Việt Nam tại chiến dịch AFF Cup 2021, chuyên gia Gabriel Tan của tờ ESPN cho rằng rất khó để có thể trách thầy trò HLV Park.

“Đầu tiên, cần phải thừa nhận rằng, ngoại trừ sự thất vọng rất rõ ràng trong việc không thể bảo vệ danh hiệu AFF Cup, chiến dịch của Việt Nam còn lâu mới được xem là thảm họa.

Họ chỉ để thua đúng 1 trận trong cả giải đấu, đó là trận bán kết lượt đi trước người Thái, với 2 bàn thua trong trận đó là hai bàn để thủng lưới duy nhất của họ trong xuyên suốt 6 trận của AFF Cup 2021“, Gabriel Tan viết

1640666559873222565

HLV Park đã kết thúc AFF Cup 2021 bằng trận thua tâm phục khẩu phục trước người Thái.

Tuy vậy, với góc nhìn của mình thì Gabriel Tan cho rằng một trong những nguyên nhân thất bại của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2021 đến từ việc các cầu thủ của chúng ta đang thực sự bị “kìm kẹp” tại một môi trường bóng đá kém phát triển.

“Tài năng của các cầu thủ Việt Nam là không thể phủ nhận, nhưng việc họ mất vương miệng càng làm nổi bật một vấn đề gây nhức nhối cho bóng đá Việt Nam. Đó là nhu cầu để những cầu thủ có triển vọng phát triển sự nghiệp.

Về những cầu thủ chất lượng, những người như Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh chỉ tập trung đá giải trong nước. Các ngôi sao này không thử sức mình hơn nữa (ra nước ngoài thi đấu) và có nguy cơ sống quá thoải mái như cá lớn trong ao nhỏ”, Gabriel Tan cho biết.

Kết lại bài bình luận của mình, Gabriel Tan cho rằng sự chia tay của HLV Park với ĐT Việt Nam có thể sẽ mang đến “hạnh phúc” cho cả hai ngay lúc này.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang