Thứ hai, 24/01/2022

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan ‘chơi lớn’, tuyên bố thưởng ‘bự chà bá’ nếu đội nhà thắng Việt Nam

22/12/2021

ĐT Thái Lan nhận sự động viên cực lớn từ chủ tịch liên đoàn bóng đá Thái Lan.

ĐT Thái Lan nhận sự động viên cực lớn từ chủ tịch liên đoàn bóng đá Thái Lan.

Cụ thể, chủ tịch Somyot Boompanmoung tuyên bố với giới truyền thông Thái Lan rằng ông sẽ thưởng cho “Voi chiến” 10 triệu baht nếu họ đánh bại Việt Nam và lọt đến trận chung kết.

Chủ tịch FAT chia sẻ như sau: “Tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ thành viên của tuyển Thái Lan. Tất cả đã làm việc chăm chỉ để góp công giúp “Voi chiến” lọt vào vòng bán kết.

Trong 2-3 năm gần đây, tôi thừa nhận rằng Việt Nam đã thể hiện đẳng cấp cao hơn chúng ta. Trận gặp đối thủ này sắp tới sẽ mang ý nghĩa quan trọng với Thái Lan. Không chỉ vậy, nó còn thu hút sự chú ý của các CĐV tại Đông Nam Á.

Với tư cách chủ tịch FAT, tôi sẽ treo thưởng tuyển Thái Lan bằng khoản tiền cá nhân với giá trị 10 triệu baht (gần 6,8 tỷ đồng). Nếu “Voi chiến” tiến tới trận chung kết, họ sẽ nhận khoản tiền tưởng này.

1640181972229697502

Chủ tịch Somyot Boompanmoung rất kỳ vọng Thái Lan sẽ tiến đến trận chung kết.

Tôi chúc toàn thể đội bóng thi đấu thành công, qua đó đem lại niềm vui cho người hâm mộ bóng đá Thái Lan. Nếu Thái Lan giành chức vô địch AFF Cup 2020, đó sẽ là món quà đầu năm mới 2022 vô cùng ý nghĩa”.

Số tiền mà chủ tịch Somyot Boompanmoung treo thưởng cho tuyển Thái Lan thực sự rất ấn tượng. Nên nhớ rằng đội lên ngôi vô địch AFF Cup 2020 cũng chỉ được BTC thưởng 300.000 USD (gần 6,9 tỷ đồng).

Điều đáng nói, không chỉ có chủ tịch Somyot Boompanmoung quyết định treo thưởng lớn cho tuyển Thái Lan. Trước đó, nữ trưởng đoàn “Voi chiến” là bà Nualphan Lamsam đã tuyên bố đội nhà sẽ được thưởng riêng tới 20 triệu baht (khoảng 13,7 tỷ đồng) nếu lên ngôi vô địch.

Mới đây, bà Nualphan Lamsam còn đích thân bay đến Singapore để động viên tinh thần các cầu thủ Thái Lan. Ngoài ra, bà còn khiến các cầu thủ ngạc nhiên với tiết mục bốc thăm trúng thưởng.

Theo tiết lộ của tờ Siam Sport, một loạt các phần quà giá trị được trưởng đoàn bóng đá Thái Lan chuẩn bị bao gồm đồng hồ Rolex, iPhone 13 cùng nhiều đồ dùng nhãn hiệu Hermes, Dior, Prada… Tổng giá trị giải thưởng được tính bằng tiền tỷ nếu quy ra VND.

1640181972862223691

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang