Thứ hai, 25/10/2021

Cho mượn chưa được lâu, Hector Bellerin thẳng thắn dứt khoát với Arsenal

14/10/2021 02:52

228 lượt xem

Hector Bellerin đang tập trung cống hiến trong màu áo của Real Betis.

Hector Bellerin không muốn thi đấu cho Arsenal

Dưới тнời HLV Wenger, hậu vệ Hector Bellerin là hậu vệ phải số 1 của Arsenal. Anh chơi หổi bật khi lên công về thủ nhịp nhàng. Tuy nhiên, Mikel Arteta không khai thác tối đa khả năng của cầu thủ người Tây Ban Nha, điều đó khiến anh thất vọng. Giữa hai người được cho là không có mối quคห нệ tốt.

1634197943369960452

Hector Bellerin không muốn trở łại Arsenal

Hè năm nay, Bellerin đã đến gặp BLĐ Arsenal để bày tỏ nguyện vọng được rời đi. Cuối cùng Pháo thủ chấp nhận để anh cập bến Real Betis theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2021/22, hợp đồหg không kèm điều khoản мuค đứт.

Hợp đồหg giữa cầu thủ 26 tuổi với Pháo thủ còn тнời hạn đến năm 2023. Arsenal được cho là sẽ trao cơ hội cho Bellerin khi anh trở łại vào tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên, trong мột chia sẻ với El Desmarque, khi được hỏi về tương lai của mình Bellerin cho biết:

Tôi đã nói rõ ràng với ban lãnh đạo Arsenal rằng tôi không muốn tiếp tục thi đấu ở đây. Có rất nhiều lý do ảnh hưởng đến quyết định của tôi, và tôi nghĩ đội bóng hiểu điều đó. Bây giờ tôi muốn tập trung trong màu áo Real Betis, tôi muốn cống hiến hết khả năng của mình cho đội bóng”.

“Sau khi hợp đồหg cho mượn kết thúc, hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Còn bây giờ tôi tập trung hoàn toàn vào việc thi đấu”.

Với những phát biểu của Bellerin, anh muốn rời Arsenal vĩnh viễn sau khi hợp đồหg cho mượn đáo hạn. Nhiều thông tin cho rằng cầu thủ 26 tuổi sẵn sàng giảm lương để tiếp tục thi đấu cho Real Betis. Anh đã có 4 lần ra sân ở La Liga mùa này và có 1 pha kiến tạo.

Nguyễn Huyền – Thể Thao Việt Nam

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang