Thứ sáu, 28/01/2022

CHÍNH THỨC! Sau Man United, đến lượt Liverpool ‘gặp hạn’ lớn

23/12/2021

Những khó khăn của Leeds United sẽ liên lụy Liverpool.

Những khó khăn của Leeds United sẽ liên lụy Liverpool.

Liverpool có lịch chạm trán Leeds United ở trận đấu sớm trong Ngày lễ tặng quà, nhưng trận đấu này sẽ bị hoãn lại sau khi Premier League ra phán quyết rằng màn đối đầu không thể tiếp tục do số trường hợp dương tính với COVID-19 trong đội Leeds tăng mạnh.

Thông báo trên trang chủ The Reds nói thêm: “Thông tin dành cho những người hâm mộ tham dự trận đấu  cũng như ngày sửa đổi của trận đấu, sẽ được cung cấp trên Liverpoolfc.com trong thời gian thích hợp.”

1640272474651322987

Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng mạnh đến bóng đá Anh.

“Vé đã mua cho trận đấu này sẽ vẫn có giá trị trong ngày thi đấu mới. Câu lạc bộ sẽ gửi email cho tất cả những người hâm mộ đã mua vé kèm theo thông tin chi tiết về việc hoàn tiền cho những người không thể tham dự vào ngày sẽ lên lịch tiếp theo. Vui lòng không liên hệ với dịch vụ chăm sóc người hâm mộ về vấn đề này.”

“Liverpool muốn cảm ơn người hâm mộ của cả hai câu lạc bộ vì sự thông cảm của họ khi chúng tôi tiếp tục vượt qua giai đoạn đầy thử thách này.”

Trước đó, các đội bóng là Tottenham và Manchester United cũng đã liên tục bị hoãn lịch đấu vì số ca nhiễm trong đội hình. Hiện Quỷ đỏ đã có thể trở lại tập luyện để ra sân vào đầu tuần tới.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang