Thứ sáu, 28/01/2022

CHÍNH THỨC! Premier League tiếp tục hoãn thêm 4 trận đấu quan trọng

17/12/2021

Tình hình dịch bệnh tiếp tục làm khổ giải đấu số 1 hành tinh.

Tình hình dịch bệnh tiếp tục làm khổ giải đấu số 1 hành tinh.

Quá nhiều ca nhiễm Covid-19 đang trở thành vấn đề của các đội bóng hàng đầu nước Anh. Thời gian qua, hàng loạt trận đấu buộc phải hoãn. Đơn cử như Man Utd. Đội bóng thành Manchester đã bỏ lỡ trận đấu với Brentford.

Tương tự, trận đại chiến giữa Leicester City và Tottenham cũng bị hoãn. Leicester City đã nộp đơn xin hoãn do một đợt bùng phát dịch khá lớn, dẫn đến việc nhiều cầu thủ và nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

1639703327276307882

Hàng loạt trận đấu ở Premier League buộc phải hoãn.

Mới nhất, Ban tổ chức Premier League cũng xác nhận có thêm 4 trận đấu khác buộc phải hoãn. Đó là 3 trận chiến giữa Southampton – Brentford, Watford – Crystal Palace và West Ham – Norwich, cũng như màn đối đầu Leicester City – Everton.

Một thông báo từ phía Premier League có đoạn: “Chúng tôi hiểu rằng người hâm mộ sẽ thất vọng vì những trận đấu đã phải hoãn lại. Xin lỗi vì sự bất tiện và gián đoạn đã gây ra. Hội đồng đã đồng ý hoãn các trận đấu sau khi đánh giá và xem xét các yêu cầu của từng câu lạc bộ.”

Hiện tại, Ban tổ chức Premier League đã đưa ra nhiều biện pháp khẩn cấp, bao gồm các quy trình kiểm tra thường xuyên hơn, đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng, giữ khoảng cách và hạn chế gặp mặt.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang