Thứ bảy, 22/01/2022

CHÍNH THỨC! Ngoại Hạng Anh tiếp tục ‘gặp hạn’ lớn từ ‘con vít’

16/12/2021

Thêm một trận đấu tại Premier League đã buộc phải hoãn lại do tình hình dịch phức tạp.

Thêm một trận đấu tại Premier League đã buộc phải hoãn lại do tình hình dịch phức tạp.

Màn so tài giữa Burnley và Watford rạng sáng nay đã không thể tiến hành theo như dự kiến do diễn biến leo thang của dịch COVID-19. Chỉ 2 tiếng trước giờ thi đấu, các bên liên quan lần lượt thông báo hoãn màn so tài, nguyên nhân là vì các vị khách không đủ cầu thủ đội 1 sẵn sàng thi đấu.

Trang chủ đội chủ sân Turf Moor cho hay: “Thật đáng tiếc khi Ban tổ chức Premier League đã hoãn trận đấu sân nhà của Burnley với Watford dự kiến diễn ra tối nay lúc 19h30 (giờ Anh).”

1639617148195690558

Trận Burnley – Watford bị hoãn.

“Quyết định được đưa ra dựa theo chỉ dẫn từ các tư vấn viên y tế trong bối cảnh bùng phát COVID-19 trong đội hình Watford. Hệ quả là Watford thiếu số lượng cầu thủ đội 1 sẵn sàng để đáp ứng cho trận đấu.

BTC Premier League hiểu rằng quyết định này sẽ gây thất vọng và làm bực bội các fan dự định đến sân theo dõi trận đấu. BTC gửi lời xin lỗi vì ảnh hưởng bất tiện và gián đoạn gây ra bởi thông báo muộn như vậy.”

Trước trận Burnley – Watford, cuộc đấu giữa Manchester United và Brentford cũng đã bị hoãn. Quỷ đỏ bị tin rằng có đến 19 thành viên dương tính với virus Corona. Tuần trước trận Brighton & Hove Albion – Tottenham Hotspur cũng không thể diễn ra đúng lịch. Nhiều thành viên Spurs nhiễm COVID-19 và đối thủ của đại diện bắc London ngày mai là Leicester City cũng xác nhận tình cảnh tương tự.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang