Thứ bảy, 22/01/2022

CHÍNH THỨC! Man United ra thông báo, định đoạt số phận trận đấu với Brighton

16/12/2021

Tình hình tại Manchester United đang có nhiều khó khăn.

Tình hình tại Manchester United đang có nhiều khó khăn.

Cách đây ít ngày, Man Utd buộc phải đưa ra quyết định đóng cửa các hoạt động tại Carrington Training trong 24 giờ, để giảm thiểu rủi ro của bất kỳ ca lây nhiễm Covid-19 nào khác. Theo đó, trận đấu với Brentford buộc phải hoãn.

Theo báo cáo từ Telegraph, có tới ca Covid-19 đã xuất hiện tại trung tâm huấn luyện Carrington. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình chuẩn bị của Man Utd trong giai đoạn này. Vừa qua, dàn sao Man Utd đã quay trở lại tập luyện.

1639667962444515716

Tình hình trở nên tồi tệ.

Tuy nhiên, tình hình trở nên tồi tệ hơn khi số ca dương tính không ngừng tăng lên. Do đó, trang chủ Man Utd tiếp tục thông báo: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng, trận đấu tại Premier League với Brighton đã bị hoãn và sẽ diễn ra vào một thời điểm thích hợp.

Sức khỏe của các cầu thủ và nhân viên là ưu tiên hàng đầu. Với số lượng cầu thủ và nhân viên hỗ trợ phải cách ly do Covid-19, câu lạc bộ không có lựa chọn nào khác ngoài yêu cầu sắp xếp lại trận đấu.

Chúng tôi cũng sẽ tạm dừng các hoạt động tại trung tâm Carrington trong một thời gian ngắn để giúp giảm thiểu nguy cơ lây truyền bệnh. Chúng tôi rất tiếc vì sự thất vọng và bất tiện đã gây ra cho người hâm mộ này.”

Như vậy, sau khi hoãn trận gặp Brentford, Man Utd tiếp tục không thể tham dự trận đấu với Brighton. Nếu tình trạng này tiếp diễn, không biết khi nào Man Utd mới có thể ra sân trở lại.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang