Thứ bảy, 22/01/2022

CHÍNH THỨC! HLV Park Hang Seo ‘chốt’ danh sách cầu thủ trận tái đấu Thái Lan

26/12/2021

Không có nhiều thay đổi ở danh sách thi đấu ở trận gặp lại ĐT Thái Lan.

Không có nhiều thay đổi ở danh sách thi đấu ở trận gặp lại ĐT Thái Lan.

So với trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 cách đây 3 ngày, danh sách 23 tuyển thủ chỉ có một sự thay đổi duy nhất, đó là Bùi Tiến Dũng thay thế cho Duy Mạnh ở vị trí trung vệ.

Đỗ Duy Mạnh bị trật khớp vai phải sau trận thua 0-2 trước Thái Lan hôm 23/12. Anh đã nhập viện và may mắn là không phải phẫu thuật. Trung vệ của CLB Hà Nội đang cố định cánh tay để ổn định chấn thương và dự kiến nghỉ thi đấu hai tháng.

1640507520143337648

Đội tuyển Việt Nam không có nhiều thay đổi so với trận bán kết lượt đi với Thái Lan.

Trung vệ Trần Đình Trọng cũng không có tên ở trận đấu với Thái Lan tối nay. Do đó ngoài Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải và Thành Chung, HLV Park Hang Seo chỉ còn hai trung vệ là Bùi Hoàng Việt Anh và Nguyễn Thanh Bình.

HLV Park chỉ đăng ký hai thủ môn cho cuộc tái đấu Thái Lan tối nay là Nguyên Mạnh và Bùi Tấn Trường. Khả năng Nguyên Mạnh bắt chính khá cao, nhất là sau khi thủ môn này cản phá thành công quả 11m của Chanathip ở lượt đi.

Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh, tiền đạo Trần Văn Đạt và thủ môn Quan Văn Chuẩn sẽ tiếp tục ngồi trên khán đài cùng Đình Trọng và Duy Mạnh.

Những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam như Quang Hải, Tiến Linh, Tuấn Anh, Hoàng Đức, Phan Văn Đức tiếp tục có mặt. Việc dùng ai và thay đổi hàng công thế nào trước Thái Lan là điều khiến HLV Park Hang Seo đau đầu.

Ở trận lượt đi ngày 23/12, đội tuyển Việt Nam đã thua Thái Lan 0-2. Sức ép dành cho đoàn quân HLV Park Hang Seo rất lớn, nếu không muốn lỡ hẹn với trận chung kết AFF Cup 2020.

Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam đăng ký cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2020

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh, Bùi Tấn Trường.

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thành Chung, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hồ Tấn Tài, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Thanh Bình, Bùi Hoàng Việt Anh.

Tiền vệ: Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Quang Hải, Trần Minh Vương, Lê Văn Xuân, Phan Văn Đức, Phạm Đức Huy.

Tiền đạo: Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang