Thứ sáu, 03/12/2021

CHÍNH THỨC! CĐV Việt Nam nhận tin không vui trước trận gặp Nhật Bản

20/10/2021

Hà Nội quyết định không cho phép người dân đến sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam ở lượt trận tháng 11.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đội tuyển Nhật Bản (ngày 11-11) và Saudi Arabia (16-11) tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân nhà Mỹ Đình.

1634708842639718558

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 25-10 để chuẩn bị cho trận đấu với Nhật Bản, Saudi Arabia – Ảnh: VFF

Sáng 20-10, Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch đã tổ chức cuộc họp để bàn về công tác tổ chức hai trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam vào tháng 11 tới. Chủ trì cuộc họp là ông Hoàng Đạo Cương – thứ trưởng Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Văn hóa – thể thao Hà Nội cho biết quan điểm của Hà Nội là không mở cửa cho khán giả vào sân theo dõi hai trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Saudia Arabia.

Trước đó, Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch, VFF đã có công văn gửi các cơ quan chức năng trong đó có UBND TP Hà Nội xin phép cho khán giả vào sân. Số vé được bán dự kiến sẽ từ 30% đến 45% sức chứa sân Mỹ Đình. Ý kiến này của VFF, Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch đã nhận được sự ủng hộ của nhiều bên liên quan, duy có Hà Nội không đồng ý.

Trả lời Tuổi Trẻ Online sau cuộc họp, một lãnh đạo VFF thất vọng nói: “UBND TP Hà Nội chưa có văn bản không cho khán giả vào sân mà chỉ có phát biểu như vậy của lãnh đạo Sở Văn hóa – thể thao trong cuộc họp. 

Đây là điều rất đáng tiếc bởi nếu không có khán giả vào sân thì dù được đá trên sân nhà cũng rất thiệt thòi cho đội tuyển Việt Nam. VFF sẽ có báo cáo với các cơ quan chức năng và Thủ tướng Chính phủ về việc này”.

KHƯƠNG XUÂN

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang