Thứ sáu, 28/01/2022

CHÍNH THỨC! Aubameyang nhận án phạt cực nặng từ BLĐ Arsenal

14/12/2021

Arsenal đã thông báo chính thức về án phạt dành cho Aubameyang.

Arsenal đã thông báo chính thức về án phạt dành cho Aubameyang.

Đội trưởng Pierre-Emerick Aubameyang không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Southampton. Trước đó, Aubameyang cũng phải ngồi dự bị ở trận thua Everton 1-2. Giải thích cho quyết định này, HLV Arteta cho hay: “Thật không may Aubameyang không thi đấu do vi phạm kỷ luật.”

Không Aubameyang, HLV Arteta quyết định trao tấm băng đội trưởng cho Alexandre Lacazette. Tiền đạo người Pháp thay thế quá tốt vai trò của Aubameyang. Không chỉ thế, Lacazette còn cho thấy sự ăn ý với các vệ tinh xung quanh. Chiến thắng 3-0 là bằng chứng xác thực.

1639483852846160784

Arsenal trừng phạt nặng Aubameyang.

Tới hôm nay (14/12), Arsenal đã có quyết định dành cho Aubameyang. Cụ thể, trang chủ Arsenal thông báo: “Sau khi vi phạm kỷ luật vào tuần trước, Aubameyang từ giờ sẽ không còn là đội trưởng câu lạc bộ, đồng thời không được xem xét lựa chọn cho trận đấu với West Ham United.

Chúng tôi mong đợi tất cả các cầu thủ, đặc biệt là đội trưởng, làm việc theo các quy tắc và tiêu chuẩn mà chúng tôi đã đặt ra. Toàn đội hoàn toàn tập trung vào trận đấu ngày mai với West Ham United.”

Như vậy, không chỉ tước băng đội trưởng của Aubameyang, HLV Arteta cũng loại cầu thủ này khỏi trận đấu với West Ham United. Rõ ràng đây là đòn trừng phạt nặng nề màArsenal dành cho chân sút người Gabon.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang