Thứ tư, 19/01/2022

CHÍNH THỨC! 2 ngôi sao của ĐT Việt Nam dính ‘cô vít’

11/01/2022

Hai cầu thủ đội tuyển Việt Nam báo tin không vui cho người hâm mộ.

Hai cầu thủ đội tuyển Việt Nam báo tin không vui cho người hâm mộ.

Hai ngày trước khi ĐT Việt Nam chính thức trở lại tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 gặp ĐT Australia và Trung Quốc, HLV Park Hang Seo đã phải đón nhận một thông tin không mấy vui vẻ khi hai học trò Văn Toàn và Hoàng Đức đã bị phát hiện nhiễm Covid-19.

1641899524887710840

Văn Toàn được xác định bị nhiễm Covid-19.

Sau khi cho kết quả xét nghiệm dương tính, hiện cả hai cầu thủ quê Hải Dương đều đã báo cáo với địa phương nơi đang sinh sống và đã được thực hiện cách ly để theo dõi đúng như quy trình. Theo thông tin từ phía gia đình hai tuyển thủ thì sức khỏe của cả hai lúc này đều rất ổn định.

Trước khi được ‘xả trại’ vào ngày 3/1 vừa qua, cả Văn Toàn và Hoàng Đức đã cùng tuyển Việt Nam tiêm mũi vắc xin nhắc lại thứ 3. Vì thế nhìn chung là tình hình của cả hai đều không đáng lo. Tuy nhiên khả năng cao là cả hai sẽ khó kịp khỏi bệnh để cùng ĐT Việt Nam lên đường sang Úc thi đấu vào ngày 20/1 tới.

Nếu chuyện này xảy ra thì đây chắc chắn sẽ là một tổn thất không nhỏ với ‘Những chiến binh sao vàng’ nhất là khi Hoàng Đức đang đóng một vai trò không thể thay thế trên tuyển còn Văn Toàn vẫn được xem là phương án B chất lượng của thầy Park.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang