Thứ năm, 20/01/2022

Chiêu mộ nhân tố ‘máu mặt’ của Bayern Munich, Arsenal quyết ‘mạnh tay’ trên TTCN

14/12/2021

Arsenal đã đưa về Emirates nhân tố quan trọng trong công tác tuyển trạch.

Arsenal đã đưa về Emirates nhân tố quan trọng trong công tác tuyển trạch.

GĐKT Edu mới đây từng tiết lộ Arsenal có thể chi thêm 95 triệu bảng vào tháng Giêng tới mà không sợ vi phạm luật công bằng tài chính. Nó là dấu hiệu cho thấy Arsenal sẵn sàng vung tiền để cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ cho một vị trí trong top 4. Và trong một nỗ lực để tăng cường khả năng tìm kiếm các cầu thủ phù hợp với Pháo thủ, CLB đã chiêu mộ tuyển trạch viên Florian Bluchel. 

1639466150812156448

Bluchel cập bến Arsenal mở ra những kỳ vọng về thị trường Bundesliga.

Buchel, 37 tuổi, từng dành hơn một thập kỷ để làm việc với các ông lớn tại Bundesliga. Công việc của ông tại đất Đức là Trưởng bộ phận tuyển trạch viên, trong khi đó, nhiệm vụ gần đây tìm kiếm các tài năng trẻ trên diện rộng, tập trung vào các sao mai ở các quốc gia như Tây Ban Nha, Ý, Ba Lan, Séc, Bắc Mỹ và một phần ở thị trường Đức. 

Nhiệm vụ mới của Buchel ở sân Emirates sẽ là Trưởng bộ phận tuyển trạch quốc tế, phụ trách mảng ở Đức, nơi anh sẽ kết hợp các phương pháp tuyển trạch truyền thống với phân tích video và lập hồ sơ cho các cầu thủ thế hệ tiếp theo.

Bluchel là một cựu đô vật người Đức và từng đại diện cho đất nước của mình khi còn trẻ trong các giải đấu cấp châu lục vào năm 2001 và 2004 tại Giải vô địch châu Âu. Anh cũng là người có công phát hiện và đưa Neymar và Philippe Coutinho đến châu Âu lần đầu tiên.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang