Chủ nhật, 05/12/2021

Chia tạy SHB Đà Nẵng, Hà Đức Chinh hội ngộ Công Phượng tại HAGL?

08/11/2021

Xuất hiện những thông tin liên quan về việc Hà Đức Chinh đầu quân cho HAGL.

Hà Đức Chinh rời Đà Nẵng

Sau khi kết thúc mùa giải 2021, Hà Đức Chinh quyết định không tiếp tục gia hạn hợp đồng cùng CLB Đà Nẵng. Nguyên nhân khiến Đức Chinh “dứt áo” được cho là liên quan đến mức lót tay khi cầu thủ này mong muốn mức 2,5 tỉ đồng cho một mùa, trong khi phía Đà Nẵng chỉ có thể đáp ứng tối đa là 1,7 tỉ đồng cho mỗi mùa.

1636334739991849645

Hà Đức Chinh vẫn chưa tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay Đà Nẵng.

Bến đỗ mới của Hà Đức Chinh hiện tại vẫn chưa được xác định nhưng nhiều khả năng là một đội bóng ở phía Nam. Ngoài ra, tiền đạo gốc Phú Thọ hiện đang được gắn với một số thông tin liên quan đến việc gia nhập HAGL.

Nếu đến HAGL, Đức Chinh có cơ hội thi đấu bên cạnh rất nhiều người đồng đội từng gắn bó từ lứa U23 Thường Châu cũng như trên ĐTQG ở thời điểm hiện tại như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn,… Trước kia, Công Phượng cũng từng “rủ” Hữu Tuấn đến với HAGL sau khi cầu thủ này hết hợp đồng với CLB TP Hồ Chí Minh.

Trước thông tin trên, một đại diện của HAGL đã khẳng định với truyền thông rằng đội bóng phố núi không có kế hoạch chiêu mộ Hà Đức Chinh. Xét về nội binh, HAGL hiện không hề thiếu nên không cần thiết phải bổ sung thêm một tiền đạo.

HAGL hiện đang sở hữu hai trong số những tiền đạo giỏi bậc nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại là Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Văn Toàn. HAGL hiện đang muốn bổ sung thêm một ngoại binh cho vị trí tấn công nên nếu có thêm Đức Chinh, HLV Kiatisuk sẽ khó lòng sắp xếp vị trí cho cầu thủ này.

1636334740168272477

Hà Đức Chinh hiện đang tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.

Với việc lò đào tạo trẻ liên tục giới thiệu những tài năng trẻ, HAGL hiện tại thậm chí còn phải cho mượn bớt quân để các cầu thủ có cơ hội thi đấu thường xuyên. Tiêu biểu là việc HAGL cho Hải Phòng mượn đến 14 cầu thủ trong giai đoạn chuẩn bị cho V-League 2022.

Hà Đức Chinh hiện đang cùng ĐT Việt Nam tập luyện để chuẩn bị cho hai trận đấu với ĐT N Nhật Bản (11/11) và ĐT Saudi Arabia (16/11).

Như Đạt – Thể Thao Việt Nam

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang