Thứ bảy, 22/01/2022

CĐV Thái Lan lại ‘gáy’ cực mạnh, tuyên bố đội nhà là vua của Đông Nam Á

23/12/2021

CĐV của ĐT Thái Lan đang tỏ ra tự tin trước trận bán kết lượt đi với ĐT Việt Nam.

CĐV của ĐT Thái Lan đang tỏ ra tự tin trước trận bán kết lượt đi với ĐT Việt Nam.

Trước trận đấu, trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ bóng đá Thái Lan có rất nhiều lời kêu gọi: “Thái Lan hãy đánh bại Việt Nam, để họ biết ai mới là vua của Đông Nam Á”. 

Cổ động viên Puvanin viết: “Việt Nam luôn cho họ là số 1 Đông Nam Á. Đội tuyển Thái Lan đã sẵn sàng cho họ một bài học và biết rõ ai mới là vua thật sự ở ASEAN”.

1640234085355564387

Nhiều cổ động viên Thái Lan nhận định rằng HLV Park Hang Seo và Việt Nam sẽ xách vali về nước sau loạt trận bán kết – Ảnh: Thaifootballteam

Người hâm mộ Prasert Wichitampol bình luận: “Đội Thái Lan này hay hơn tất cả các đội khác trong nhiều năm qua. Chúng ta chỉ cần thi đấu cẩn thận thì chắc chắn sẽ thắng. Theo tôi, các cầu thủ giỏi hơn, chiến thuật tốt hơn và có nhiều ưu thế hơn so với Việt Nam”. 

Tài khoản Mazan Camla viết: “Hiện nay tinh thần chiến đấu của Thái Lan đã trở lại. Thời điểm này, không đội bóng nào ở ASEAN đủ sức ngăn cản chúng tôi. Hãy cho Việt Nam thấy đâu là sức mạnh thật sự của nhà vua”.  

CĐV Phuwanai Uam Mueang viết: “Đội tuyển Thái Lan sẽ thắng Việt Nam 3-0”. Còn CĐV Kampan Sobuntao bình luận: “Việt Nam luôn cho rằng họ giỏi nhất ASEAN nhưng gặp Thái Lan lúc nào cũng đá tử thủ để cầu hòa. Hy vọng lần này các bạn đừng chơi theo kiểu đặt xe buýt trước cửa khung thành nữa nhé”. 

Tài khoản Trytogofar viết: “Đây là Thái Lan mạnh nhất trong nhiều năm. Nếu lúc này Việt Nam giành chiến thắng thì chúng tôi sẽ công nhận bạn là số 1 ASEAN. Còn không thì đừng lên tiếng khoe khoang nữa”.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang