Thứ năm, 20/01/2022

CĐV Man United mong muốn Ronaldo làm 1 việc ‘khó tin’

06/01/2022

Nhiều fan MU muốn Ronaldo ra đi sau khi mùa giải kết thúc.

Nhiều fan MU muốn Ronaldo ra đi sau khi mùa giải kết thúc.

Tham vọng vào top 4 của MU bị giáng một đòn mạnh sau thất bại 0-1 Wolves ngay tại Old Trafford. Quỷ đỏ hiện đứng thứ 7 Premier League, kém vị trí thứ 4 do Arsenal hiện chiếm giữ là 4 điểm.

1641480609397837332

Ronaldo để chinh phục MU lần nữa, sẽ phải thay đổi bằng cách chơi đồng đội hơn.

Nếu tình hình không được cải thiện, MU có thể phải dự Europa League hoặc Conference League mùa sau. Trong hoàn cảnh này, một số fan Quỷ đỏ tin rằng, Cristiano Ronaldo nên ra đi vào cuối mùa sẽ tốt hơn, qua RedCafe:

Tài khoản BluesJr: “Tôi hy vọng Ronaldo sẽ rời MU. Tôi nghĩ điều đó có lẽ là tốt nhất cho cả đôi bên”.

“Hy vọng vậy. Anh ấy có một số khoảnh khắc hay nhưng không giúp được chúng ta. Để tận dụng hết khả năng của Ronaldo trong vòng cấm, bạn cần có một đội hình thật mạnh. Và khi MU không có điều đó, thì sự có mặt của Ronaldo thành ra hại hơn là lợi”, Bosnian_red đánh giá.

1641480610976664966

Siêu sao người Bồ mang đến lợi nhuận kinh doanh cho nhà Glazer và vẫn chơi tốt trên sân (ở góc độ cá nhân) nhưng không giúp nhiều cho MU ở góc độ chơi đúng nghĩa một đội bóng.

Còn fan Ish: “Ronaldo đã ký hợp đồng lỗi với MU lần này. Một bản hợp đồng không cần thiết. Danh tiếng cũng như yêu cầu luôn phải được ra sân của anh ấy đã ảnh hưởng đến sự gắn kết và ăn ý trong đội, đồng thời nó làm hạn chế các lựa chọn chiến thuật mà MU có thể chơi”.

Và một ý kiến khác: “Ronaldo là một vấn đề lớn. MU không thể có một số 9 ở tuổi 37, không thể gây áp lực và tác động lên lối chơi chung của toàn đội”…

Trong tình hình ảm đạm chung, người ta hy vọng Ralf Rangnick sẽ sử dụng “nắm đấm thép” để đưa MU dần trở lại quy củ, chơi gắn kết như một đội bóng trên sân.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang