Thứ sáu, 21/01/2022

CĐV Đông Nam Á khen Indonesia, thể hiện sự ‘phũ phàng’ với ĐT Việt Nam

30/12/2021

ĐT Indonesia vẫn nhận được lời khen ngợi sau trận thua đậm trước Thái Lan.

ĐT Indonesia vẫn nhận được lời khen ngợi sau trận thua đậm trước Thái Lan.

Cụ thể, các fan Đông Nam Á trên fanpage ASEAN FOOTBALL gửi không ít lời khen đến Indonesia vì họ đã chơi một trận đấu đẹp, không có nhiều tình huống thi đấu thô bạo trước Thái Lan.

Một số bình luận đáng chú ý:

“Thái Lan vẫn là đội bóng đẳng cấp nhất tại Đông Nam Á. Họ đang chơi rất tốt. Còn Indonesia, việc tiến tới chung kết đã là điều kỳ diệu với họ rồi. Họ có rất nhiều cầu thủ trẻ, do vậy đây là trải nghiệm quý báu dành cho đội bóng này. Điều đặc biệt nữa là Indonesia không bao giờ đổ lỗi cho trọng tài”.

“Tôi dành sự tôn trọng cho tuyển Indonesia khi họ chơi thứ bóng đá sạch sẽ. Điều này khác hẳn so với các cầu thủ Việt Nam khi họ tỏ ra thiếu chuyên nghiệp và không có được thiện cảm với CĐV”.

“Chứng kiến trận chung kết, Việt Nam ắt hẳn đau lòng lắm. Nhưng họ cần thoát khỏi vỏ bọc hiện tại và chấp nhận sự thật. Điều đó mới giúp cải thiện được đội bóng”.

1640847216628845730

Indonesia dù rất nỗ lực nhưng họ vẫn đành chịu thua trước đẳng cấp của Thái Lan.

“Các CĐV Thái Lan xin gửi lời cảm ơn đến những cầu thủ Indonesia. Họ thi đấu rất nhiệt huyết nhưng không hề có phản ứng gây ức chế hay sự khiêu khích đối thủ. Điều này rất tốt trong việc nâng cao chất lượng bóng đá Đông Nam Á”.

“Có một số cầu thủ Indonesia khá thú vị. Họ nên chơi ở Thai League để cải thiện trình độ. Indonesia thực sự đã chơi một trận đấu rất fair-play và chúng tôi tôn trọng các bạn”.

Bên cạnh đó, các fan Đông Nam Á còn có một số bình luận nói về sự chênh lệch đẳng cấp giữa Indonesia và Thái Lan:

“Làm ơn hãy hủy trận chung kết lượt về đi. Với kết quả ở trân lượt đi thì các cầu thủ Thái Lan nên sớm về Thái Lan để đón giao thừa cùng gia đình”.

“Trận đấu này không khác gì trận đá tập đối với Thái Lan. Nó không xứng đáng là một trận chung kết. Indonesia có lẽ chỉ cùng đẳng cấp với Campuchia hay Malaysia mà thôi”.

“Thái Lan chỉ có khoảng 5 ngày để hội quân cho AFF Cup 2020. Tuy nhiên họ vẫn thể hiện tinh thần chiến đấu rất cao. Mọi cá nhân trong đội hình của Thái Lan đều có thể thay thế cho nhau”.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang