Thứ ba, 03/08/2021

Cầu thủ Spurs phát cáu vì bị chỉ trích, Mourinho sắp bay ghế tới nơi

05/04/2021 09:40

7 lượt xem

Dường như tình hình tại CLB phía Bắc London đang căng thẳng hơn bao giờ hết.

Tottenham Hotspur vừa có trận hòa đáng tiếc với Newcastle United ở Ngoại hạng Anh 2020/21. Kết quả này đồng thời khiến thầy trò Jose Mourinho chưa thể vươn lên giành vị trí thứ 4 của Chelsea, dù The Blues trước đó thất thủ 2-5 trước West Brom.

Harry Kane ghi cú đúp cho Spurs, nhưng một lần nữa những sai lầm hàng phòng ngự khiến Tottenham phải trả giá. Newcastle không được đánh giá cao bằng Spurs. Tuy nhiên, lối chơi đồng đội và sự “lì lợm” của Chích choè chính là điều giữ lại 1 điểm cho họ trước thầy trò Mourinho.

Sau trận đấu, bên cạnh những chỉ trích và áp lực vì đánh rơi chiến thắng, Jose Mourinho cũng có những phát ngôn mang tính đả kích đến các cầu thủ: “Cùng một HLV nhưng những cầu thủ là rất khác nhau.“, thông qua BBC Sport.

1617633608360559818

Tottenham lại có trận đấu thất vọng.

Chính lời phát biểu này của Mourinho đã làm bật lên làn sóng phản ứng của các cầu thủ Tottenham, những người học trò mà Mourinho cho rằng họ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với việc chỉ giành được 1 điểm trước Newcastle United.

Mourinho thay thế Mauricio Pochettino với việc được thượng tầng Tottenham Hotspur đặt nhiều kỳ vọng. Chủ tịch Daniel Levy cũng tin rằng kinh nghiệm dẫn dắt và chinh chiến của Người đặc biệt tại Ngoại hạng Anh lẫn Châu Âu sẽ giúp Spurs vươn tầm. Tuy nhiên, mọi thứ hiện tại đang rất khó khăn và có vẻ như, phòng thay đồ của Tottenham ngày càng bị chia rẽ.

Minh Trí

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://www.bongda.com.vn/hoa-newcastle-cau-thu-spurs-phat-cau-vi-bi-mourinho-chi-trich-d597346.html

Đọc thêm

lên đầu trang