Thứ hai, 24/01/2022

Cầu thủ của Thái Lan có hành vi ‘không đẹp’ với BLĐ ĐT Việt Nam

24/12/2021

Theerathon Bunmathan có hành vi khiêu khích với ban huấn luyện của ĐT Việt Nam.

Theerathon Bunmathan có hành vi khiêu khích với ban huấn luyện của ĐT Việt Nam.

Sau khi thắng Việt Nam 2-0, cầu thủ Thái Lan đi quanh sân để chào CĐV. Khi họ đến sát khu ban huấn luyện Việt Nam, thành viên của Ban tổ chức đã phải chạy ra can ngăn.

1640329831737999273

Ban huấn luyện Thái Lan và Việt Nam tranh cãi sau trận đấu trên sân Quốc gia Singapore.

Dẫu vậy, Theerathon Bunmathan vẫn cố tình hướng về phía Việt Nam để vỗ tay ăn mừng, và có hành động bĩu môi. Thủ thành Chatchai thì giơ tay chỉ lên đầu – cử chỉ thường để ám chỉ người khác thiếu suy nghĩ. Một trợ lý của Thái Lan cũng lao về khu kỹ thuật Việt Nam, bất chấp sự can ngăn của Ban tổ chức.

Chứng kiến hành động khiêu khích của đối thủ, HLV Park Hang-seo bức xúc, lời qua tiếng lại khiến căng thẳng leo thang. Trưởng phòng các đội tuyển Việt Nam Đoàn Anh Tuấn yêu cầu phía Thái Lan giải tán. Các thành viên Ban tổ chức phải đứng thành hàng rào, tách hai bên ra.

Bunmathan là cầu thủ hoạt động tích cực nhất của Thái Lan. Anh chính là người đánh vào mặt Nguyễn Quang Hải nhưng không bị trọng tài xử lý. Trước đó, hậu vệ trái 31 tuổi đã nhận một thẻ vàng vì phạm lỗi với Nguyễn Văn Toàn.

1640329832498940805

Theerathon Bunmathan đánh vào mặt Quang Hải nhưng không phải nhận thẻ. Ảnh: VFF

Thái Lan từng được coi là “ông kẹ” của bóng đá Đông Nam Á khi năm lần vô địch AFF Cup và 14 lần giành HC vàng SEA Games. Tuy nhiên, từ khi HLV Park Hang-seo đến năm 2017, Việt Nam vươn lên thành lá cờ đầu trong khu vực với việc vô địch AFF Cup 2018, giành HC vàng SEA Games 2019 và là vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 – khu vực châu Á. Sự tranh chấp giữa hai nền bóng đá vì vậy được đẩy lên cao trào.

Đây mới là lần đầu tiên HLV Park thua các đội bóng của Thái Lan, sau năm trận bất bại.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang