Thứ sáu, 26/11/2021

Cách thầy Park xử lý vụ việc Tấn Trường được ví với phong cách “máy sấy tóc” của Sir Alex Ferguson

23/11/2021

HLV Park Hang-seo đã nhận thấy bất cập từ những buổi livestream của Tấn Trường và phải can thiệp.

Sự việc HLV Park Hang-seo tổ chức buổi họp riêng với thủ môn Bùi Tấn Trường vì những màn livestream gây tranh cãi trong thời gian gần đây đã thu hút sự chú ý của truyền thông nước ngoài. Tờ News 1 (Hàn Quốc) tỏ ra tương đối bất ngờ bởi cách xử lí của thầy Park với học trò:

“Việc công khai “làm to chuyện” với một cầu thủ cụ thể là điều khá bất thường khi chúng ta nghĩ đến HLV Park Hang-seo bởi vì ông nổi tiếng là một chiến lược gia luôn quan tâm và bảo vệ các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào những hành động vừa rồi của Tấn Trường mới thấy quyết định của HLV Park là có lí.

ssscollage

Tấn Trường vốn mê giao lưu với người hâm mộ thông qua livestream, lại dành nhiều thời gian cho các hoạt động trên mạng xã hội khiến ta có cảm giác anh đã quên công việc chính của mình. Thậm chí, đêm trước trận đấu và sau khi đội tuyển Việt Nam thua, Tấn Trường vẫn livestream trên mạng xã hội.

Trước sự chỉ trích của dư luận, HLV Park Hang-seo đã gặp riêng Tấn Trường để chỉnh đốn lại thủ môn này.”

1637671368838818297

Tấn Trường gặp nhiều sự chỉ trích vì livestream.

Để chốt lại vấn đề, tờ News 1 đánh giá và so sánh thầy Park với HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson của Man United, một người cũng luôn công khai chỉ trích tác hại của mạng xã hội:

“Cựu HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson của Manchester United từng nói: “Mạng xã hội là một sự lãng phí của cuộc đời”. Và giống với HLV Alex Ferguson, HLV Park Hang-seo cũng vô cùng cảnh giác với những hoạt động trên mạng xã hội có dấu hiệu vượt quá giới hạn của các cầu thủ.”

1637671369402266662

Thầy Park kịp thời lên tiếng nhắc nhở Tấn Trường ngay thời điểm trước khi AFF Cup 2020 diễn ra.

Theo những thông tin nội bộ, cuộc họp riêng của thầy Park và Tấn Trường đã khép lại với việc thủ môn quê Đồng Tháp sẽ đồng ý ngừng việc livestream trên các nền tảng mạng xã hội trong thời gian tập trung đội tuyển.

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang trong thời gian tập luyện tại Vũng Tàu. Đến ngày 1/12, toàn đội sẽ bay sang Singapore để tham dự AFF Cup 2020. Trận đấu đầu tiên của Việt Nam sẽ là cuộc gặp tuyển Lào vào ngày 6/12.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang