Thứ tư, 08/12/2021

Các hậu vệ ĐT Việt Nam cần cẩn trọng 1 điều ở trận gặp Nhật Bản

16/10/2021

Dàn hậu vệ của đội tuyển Việt Nam có nhiều khả năng bị treo giò.

Dàn sao ĐT Việt Nam có thể bị treo giò vì thẻ phạt

ĐT Việt Nam đã phải nhận thêm hai thẻ vàng trong trận đấu với ĐT Oman vừa qua. Đó chính là trường hợp của bộ đôi trung vệ Đỗ Duy Mạnh và Quế Ngọc Hải. Ngoài hai cái tên kể trên, còn có trường hợp của Văn Thanh đã tích sẵn một thẻ vàng ở trận đấu với Saudi Arabia.

1634372410628982354

Các hậu vệ ĐT Việt Nam cần hết sức tránh việc bị phạt thẻ.

Do đó đây sẽ là điều mà họ sẽ phải hết sức chú ý, bởi nếu Duy Mạnh, Văn Thanh và Quế Ngọc Hải chỉ cần dính thêm một thẻ vàng là sẽ bị treo giò ở trận tiếp theo gặp Saudi Arabia trên sân nhà.

Trong tình cảnh hiện tại, sẽ rất khó để HLV Park Hang Seo tìm được những phương án thay thế thích hợp một khi các cầu thủ bị treo giò, nhất là trong bối cảnh nhiều trụ cột của hàng thủ đang gặp chấn thương và không thi đấu trong suốt thời gian vừa qua.

Tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam đang đối mặt với rất nhiều áp lực trước sức ép tấn công của các đối thủ. Tính đến nay, các học trò của HLV Park Hang Seo đã phải nhận tới 5 thẻ vàng (trong đó có 3 thẻ vàng của Duy Mạnh) và 1 thẻ đỏ.

Do đó nếu để mất thêm trụ cột vì những tấm thẻ, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng phòng ngự của ‘những chiến binh sao vàng’ trong các trận đấu tiếp theo.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình vào tối ngày 11/11 tới. Sau đó 5 ngày, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục bước vào trận đấu thứ hai trên sân nhà gặp Saudi Arabia.

Minh Long – Thể Thao Việt Nam

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang