Thứ ba, 03/08/2021

Bruno Fernandes không đàm pháห gia hạn HĐ với MU?

09/06/2021 01:48

100 lượt xem

т¡ềห vệ người Bồ Đào Nha đang có những toan tính của riêng mình trước khi quyết định gắn bó với мคnchester United.

Theo tiết lộ từ cây bút Duncan Castles, dù Manchester United đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Bruno Fernandes, nhưng tiền vệ này vẫn chưa chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán. Thay vào đó, anh muốn thấy những hoạt động của Quỷ đỏ trên TTCN.

Thông qua The Transfer Window Podcast, Castles cho biết:

“Đây là việc mà Manchester United đã cố gắng thực hiện trong thời gian qua – gia hạn và cải thiện hợp đồng của Bruno.”

1623221338436576209

Bruno chưa vội cam kết tương lai với Man Utd.

“Tôi đã nhận được thông tin từ những người thân cận với Fernandes, rằng họ không muốn tham gia vào những cuộc đám phán đó. Họ muốn quan sát Manchester United sẽ làm gì trên thị trường chuyển nhượng, và xem thử liệu Man Utd có xây dựng được một đội bóng có khả năng giành được các danh hiệu hay không.”

“Nếu bạn theo dõi Bruno, cách cậu ấy chơi bóng, lắng nghe những gì cậu ấy nói, thì Bruno rất khao khát giành chiến thắng. Cậu ấy muốn được ở trong một đội hàng đầu. Cậu ấy muốn một chiến thắng lớn hơn Europa League. Bruno muốn được cạnh tranh chức vô địch Champions League.”

“Phân tích từ phía của Bruno bao gồm những việc Manchester United sẽ làm gì với đội bóng? Có đủ chất lượng xung quanh cậu ấy không? Liệu sẽ có một ban huấn luyện đủ tốt để họ có thể cạnh tranh Premier League và Champions League?”

“Bruno muốn Paul Pogba ở lại câu lạc bộ vì cậu ấy đánh giá Paul là một tài năng. Họ cũng đã bắt đầu đàm phán với Manchester United về một bản hợp đồng được cải thiện.”

Huỳnh Phong

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://www.bongda.com.vn/bruno-fernandes-khong-dam-phan-gia-han-hop-dong-voi-man-utd-d603746.html

Đọc thêm

lên đầu trang