Thứ tư, 22/09/2021

Bố bị Mourinho ‘dằn mặt’, con trai Solskjaer lên tiếng khiến CĐV MU hả hê

13/04/2021 07:14

39 lượt xem

Mới đâყ, con trai của HLV Ole Gunnar Solskjaer – Noah Solskjaer đã lên tiếng về màn đấu khẩu giữa cha mình với HLV Jose Mourinho.

Trận đại chiến giữa Tottenham và Man Utd đã kết thúc với chiến thắng 3-1 nghiêng về Quỷ đỏ, tuy nhiên dư âm của nó vẫn đang gây ra khá nhiều tranh cãi. Son Heung-min trở thành tâm điểm của cuộc khẩu chiến giữa HLV Ole Gunnar Solskjaer và HLV Jose Mourinho sau tình huống tiền đạo này nằm sân, khiến M.U bị mất đi 1 bàn thắng.

HLV Solskjaer chỉ trích Son: “Nếu con trai của tôi chẳng bị tác động gì to tát mà vẫn nằm 1 chỗ trong 3 phút như thế để nhận được sự quan tâm, chăm sóc của 10 đồng đội trong cùng 1 lúc… Thì tôi sẽ không cho nó dùng bữa ăn tối nay.”

HLV Mourinho đáp trả: “Sonny thật may mắn khi không phải là con trai của Ole. Một người cha sẽ không bao giờ bỏ đói con trai của mình dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Đôi lúc, thậm chí bạn còn phải đi đánh cắp thức ăn để cho con bạn no bụng.”

1618316078439789368

Noah Solskjaer lên tiếng bênh vực bố.

Bất ngờ được ông bố “réo tên”, con trai của HLV Solskjaer – Noah Solskjaer, đang chơi vị trí tiền vệ cho Kristiansund tại Na Uy, cho biết: “Tôi chưa bao giờ nằm xuống ăn vạ như cách Son Heung Min đã làm. Tôi nghĩ Mourinho chỉ đang cố lái câu chuyện sang hướng khác để che giấu đi sự thật là đội của ông ấy đã thua mà thôi.”

Noah cho thấy anh “đáo để” không hề kém cạnh ông bố của mình. Những phát biểu của chàng trai này đang được CĐV Man Utd chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội với sự phấn khích tột độ.

Endo

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://www.bongda.com.vn/con-trai-hlv-solskjaer-dap-tra-mourinho-cuc-man-khien-cdv-mu-mat-da-d598062.html

Đọc thêm

lên đầu trang