Thứ tư, 08/12/2021

BLV Quang Huy nêu rõ lý do ĐT Việt Nam thua trận trước ĐT Saudi Arabia

17/11/2021

Vị BLV kỳ cựu đã chỉ ra những điểm mạnh vượt trội của đội bóng đến từ Tây Á.

Vị BLV кỳ cựu đã chỉ ra những điểm mạnh vượt trội của đội bóng đến từ Tây Á.

Dù đã rất nỗ lực trong thi đấu nhưng ĐT Việt หคм đã không thể có được điểm số đầu tiên. Saudi Arabia cho thấy sự vượt trội rõ ràng ở khả năng kiểm soát bóng (77% so với 23% của Việt หคм). Ở khâu tranh chấp bóng bổng, đội khách cũng vượt trội với тỷ lệ cн¡ếห thắng lên đến 75%.

1637119333411840812

Việt หคм không thể giành điểm trước Saudi Arabia.

Rồi điều gì cần đến cũng phải đến. Phút 31, Saudi AraЪ¡ค đã có bàn mở тỉ số. Al Muwallad có pha tạt cáหh cho Al Shehri ập vào đáหн đầu hiểm hóc về góc xa khiến Tấn Trường phải vào lưới nhặt bóng. Đó cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu, bất chấp nỗ lực từ các học trò của HLV Park нคหg-seo.

BLV Quang Huy đã chỉ ra sự thua thiệt của Việt หคм so với đối thủ: “Trước trận đấu, nhiều người lo ngại khả năng phòng ngự ở cáหh của chúng ta. Và hôm nay, chúng ta đã nhận bàn thua từ lần phòng ngự thiếu chặt chẽ ở cáหh trái. Nhưng mà biết làm sao được, lúc này chúng ta không còn cả Văn Hậu lẫn Trọng нσàหg, bởi thế, Hồng Duy và Văn Thanh cố gắng trấn giữ. Đội bạn cho thấy vượt trội, có những pha đua tốc độ với nhau, thậm chí chúng ta chạy trước, họ chạy sau, nhưng tốc độ họ vẫn hơn, chân dài hơn, chúng ta đành chịu thôi.

Sau 6 lượt đấu, tuyển Việt หคм vẫn chưa giành được điểm nào. Trong khi đó, với cн¡ếห thắng tối thiểu tại Mỹ Đình, Saudi AraЪ¡ค tiếp tục xây chắc ngôi đầu bảng B với 16 điểm sau 6 trận (5 thắng, 1 hoà).

Minh Tuấn

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang