Thứ sáu, 21/01/2022

BLV Quang Huy bình luận gì về việc ĐT Việt Nam đụng độ Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2021

21/12/2021

BLV Quang Huy đưa ra góc nhìn riêng về việc ĐT Việt Nam xếp nhì bảng và đụng độ Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2021.

Dù có chiến thắng đậm 4-0 trước Campuchia ở lượt cuối vòng bảng, ĐT Việt Nam vẫn phải ngậm ngùi xếp nhì do ở trận đấu cùng giờ, Indonesia vượt qua Malaysia với tỉ số gây choáng 4-1. Với việc Thái Lan khép lại vòng bảng ở ngôi nhất, “Voi chiến” sẽ đụng độ Việt Nam ở 2 trận bán kết lượt đi – lượt về giải năm nay.

1640061256942440683

ĐT Việt Nam thắng đậm Campuchia nhưng chưa đủ để xếp nhất bảng B

Đây có thể coi là một “sự cố” nho nhỏ của ĐT Việt Nam ở AFF Cup năm nay. BLV Quang Huy chia sẻ về điều này: “Tôi nghĩ đây không hẳn là áp lực của nhà vô địch. ĐT Việt Nam cũng đã có những tính toán chuẩn xác, vào trận với đội hình tấn công. Nhưng thật sự không ai ngờ Malaysia sụp đổ ghê gớm đến vậy, dù ghi bàn trước. Khi biết Indonesia ghi bàn thứ 4, ông Park có thúc giục tìm bàn thứ 5, nhưng cầu thủ cũng đã mệt rồi”.

Khi được hỏi có áp lực nào cho ĐT Việt Nam khi phải gặp Thái Lan ở bán kết, BLV Quang Huy nhận định: “Tất nhiên hai đội đều ngấm ngầm hẹn nhau ở chung kết, bởi Việt Nam – Thái Lan mới là trận chung kết xứng đáng. Nhưng phải gặp nhau từ đây thì chẳng ai sợ ai cả. Thực tế Việt Nam thời ông Park giải chính thức không thắng được, thắng 1 trận ở Kings Cup, tóm lại đâu có thua để mà phải lo lắng!”.

1640061256477262259

Ở một góc nhìn khác, BLV Quang Huy có cùng chung quan điểm rằng Việt Nam gặp Thái Lan ở bán kết có thể thuận lợi hơn so với gặp Singapore: “Đá với Thái Lan có thể thuận lợi hơn Singapore. Đá với Singapore hai trận tức là hai trận làm khách, áp lực khá nặng nề, trong khi Việt Nam và Thái Lan đều chỉ coi đây là sân trung lập”.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang