Thứ hai, 24/01/2022

BLV Anh Quân không muốn Việt Nam và Thái Lan gặp nhau ở bán kết

17/12/2021

BLV Anh Quân đã có những chia sẻ thú vị về cục diện của AFF Cup 2020.

BLV Anh Quân đã có những chia sẻ thú vị về cục diện của AFF Cup 2020.

Vòng bảng AFF Cup 2021 sắp kết thúc và 2/4 gương mặt lọt vào bán kết đã lộ diện. Đó là đội chủ nhà Singapore và Thái Lan ở bảng A trong khi đó, Việt Nam, Indonesia và Malaysia đang cạnh tranh 2 tấm vé còn lại ở bảng B. ĐT Việt Nam có cơ hội lớn lượt cuối khi chỉ phải gặp Campuchia trong khi Indonesia và Malaysia phải đụng độ với nhau. 

1639754154528234648

ĐT Việt Nam có thể đụng độ Thái Lan ngay ở bán kết AFF Cup 2021

Ở bảng A, Singapore và Thái Lan cũng sẽ gặp nhau ở lượt đấu cuối. Cả hai đều đã giành quyền đi tiếp nhưng sẽ phải chiến đấu vì ngôi đầu bảng. Điều đơn giản vì đội xếp thứ nhất bảng A sẽ chỉ phải gặp đội nhì bảng B trong khi ngược lại, đội nhì bảng A sẽ phải gặp đội nhất bảng B.

Hiện tại, AFF Cup 2021 vẫn còn rất nhiều kịch bản cho vòng bán kết và một trong số đó là ĐT Việt Nam chạm chán ĐT Thái Lan ở ngay trận bán kết. Điều đó xảy ra khi 1 trong 2 đội để mất ngôi đầu bảng. ĐT Thái Lan đã triệu tập đầy đủ những hảo thủ giỏi nhất như Chanathip, Theerathon và “lão tướng” Dangda đang hồi xuân. HLV Alexandre Polking tuyên bố rằng sẽ đánh bại mọi đối thủ kể là ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, hầu như chẳng ai mong muốn 2 đội được đánh giá mạnh nhất giải đấu đụng nhau ngay ở bán kết. BLV Anh Quân cũng có chung quan điểm về kịch bản Việt Nam đụng độ với Thái Lan tại giải đấu lần này. “Hãy cứ để cuộc đối đầu giữa hai đội mạnh nhất tại Đông Nam Á là trận đấu cuối cùng tại AFF Cup.

Ở đó, mọi kịch tính, mọi cao trào sẽ được đẩy lên đến đỉnh điểm và được giải quyết sau 180 phút. Sẽ là ngọt ngào nhất nếu Binh đoàn rồng vàng đánh bại đối thủ sau 2 lượt trận, bảo vệ được ngôi vương trong những giọt nước mắt của đại kình địch”.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang