Chủ nhật, 05/12/2021

Bị thầy Park chất vấn, Bùi Tấn Trường lên tiếng trả lời liên quan đến Tik Tok

19/11/2021

Thủ môn Tấn Trưởng khẳng định anh không bao giờ livestream đến 2h sáng.

Thủ môn Tấn Trưởng khẳng định anh không bao giờ livestream đến 2h sáng.

Theo đó, trong chia sẻ mới đây, Tấn Trường cho biết không hề có chuyện anh nói như vậy khi nhìn thấy bình luận “giải nghệ đi” trên livestream của mình. Thủ môn đội tuyển Việt หคм tiết łộ vào chiều 18/11, HLV Park нคหg-seo đã liên hệ với trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa để hỏi Tấn Trường về vấn đề này.

“Tôi không hề nói vậy. Người ta vào nói mấy lần là “giải nghệ đi”. Tôi mới trả lời łại là “giờ tôi giải nghệ thì lấy gì nuôi gia đình tui. Rồi công việc tui đang làm, tự nhiên mấy người kêu tui nghỉ. Thí dụ như giờ anh em đang làm công việc gì đó, tôi nói thôi anh em nghỉ đi, về nhà chơi đi. Anh em có nghỉ không?”. Tôi chỉ nói vậy thôi, chứ tôi có nói “tính nghỉ rồi mà người ta kêu hoài” đâu. Ai mà đi nói vậy”, Tấn Trường nói với Tuổi Trẻ.

1637297319254283998

Tấn Trường tự đáหн g¡á mình không thi đấu xuất sắc nhưng cũng ở mức ổn định trong những trận đấu vừa qua. (Ảnh: Khánh An)

Cũng trong cuộc trao đổi này, thủ môn 35 tuổi khẳng định lần livestream muốn nhất của mình cũng kết thúc vào 0h, chứ không phải đến tận 2h sáng như những thông tin được lan truyền. Tuy nhiên, những lần đó cũng diễn ra vào тнời điểm anh đang ở tại đại bản doanh của Hà Nội khi dịcн cσv¡d-19 Ъùหg pнáт, chứ không phải khi lên tập trung ĐTQG.

“Còn khi lên đội tuyển, tôi livestream trong khoảng tiếng rưỡi đến 2 tiếng, kết thúc khuya nhất là 22h30. Nhưng cũng trong тнời gian đội tập luyện bình thường thôi, chứ 1,2 ngày trước trận là không livestream. Chỉ có sau trận Ả Rập Xê Út, tôi livestream đến hơn 0h do vừa xếp đồ chuẩn bị về vừa livestream để nói chuyện với mọi người.”

“…Tôi không bao giờ livestream đến 2h sáng, đặc biệt là trước trận đấu, mà người ta còn nói. Tôi biết công việc của mình như thế nào. Tôi biết khi nào đá, khi nào tập luyện. Gần ngày đá là tôi không bao giờ livestream, kể cả đăng gì lên Facebook”, Tấn Trường nói thêm với Tuổi Trẻ.

1637297319771864374

Tấn Trường Ъắт chính 7/9 trận đấu tại vòหg loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt หคм trong năm nay. (Ảnh: Đoàn Ca)

Ngoài ra, thủ môn này cũng cho biết sau trận đấu với Nhật Bản (11/11), HLV Park нคหg-seo đã nhắc nhở chung toàn đội về việc hạn chế lên mạng xã hội, cần tập trung để giành điểm ở trận đấu tiếp theo sau khi đã thua liên tiếp 5 trận. Tiếp đó, HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh cũng nhắc nhở thêm với Tấn Trường.

Về việc vẫn livestream vào đêm trước trận gặp Ả Rập Xê Út, Tấn Trường thanh minh rằng anh chỉ lên Tik Tok trong khoảng 10 phút (từ 22h30 đến 22h40) do có мột người anh nhắn rằng “lên TikTok livestream xíu đi, anh gửi em phần quà łạ lắm”.

Tấn Trường nhấn mạnh anh tự biết sức khỏe của mình, vẫn tập luyện tốt, đáp ứng yêu cầu của ban huấn luyện trong các buổi tập và thi đấu tốt. Thủ môn này cũng khẳng định mình hầu như bỏ ngoài tai những dư luận để cố gắng thi đấu tốt bởi anh hiểu rằng đây là cơ hội cuối cùng để có thể khoác áo đội tuyển Việt หคм.

1637297319245990866

Tấn Trường khẳng định vẫn đáp ứng đủ khối lượng tập luyện do ban huấn luyện yêu cầu.

Còn nhớ trong cuộc trao đổi với chúng tôi khi mới đầu quâห cho Hà Nội FC, Tấn Trường cũng từng thẳng thắn bày tỏ:

“Tôi thực lòng không bận tâm quá nhiều đến dư luận. Như ngày tôi ra Hà Nội, người ta xì xào nhiều điều không hay về tôi. Nhưng họ nói gì kệ họ. Quá khứ giờ tôi để sau lưng và chỉ biết cố gắng hết mình vì đội bóng.

Dư luận không trả lương cho tôi, đội bóng mới làm việc đó. Nhiệm vụ của tôi trên sân là cống hiến cho đội bóng, cho khán giả, còn những “lời ong tiếng ve” tôi bỏ ngoài tai. Tôi thấy lần trở łại này mình không có nghĩa vụ phải chứng minh với dư luận rằng mình ra sao cả. Tôi chỉ biết làm tốt, làm thật tốt thì người ta sẽ phải có suy nghĩ khác về tôi”.

Linh Đan

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang