Thứ năm, 20/01/2022

Bị nói có lối chơi xấu xí, truyền thông Indonesia lên tiếng ‘phản pháo’

16/12/2021

CNN của Indonesia cho rằng ĐT Việt Nam cũng chơi xấu không kém đội nhà.

CNN của Indonesia cho rằng ĐT Việt Nam cũng chơi xấu không kém đội nhà.

Đài CNN Indonesia trưa ngày 16-12 đã có bài viết bênh vực đội tuyển Indonesia với tiêu đề: “Nói tuyển Indonesia chơi bóng thô bạo nhưng Việt Nam cũng có nhiều pha chơi xấu”.

1639638681133870730

Báo Indonesia chỉ trích Việt Nam cũng có nhiều pha chơi xấu trong trận gặp Indonesia – Ảnh: PSSI

Trong bài viết, các chuyên gia bóng đá Indonesia khẳng định đội tuyển Việt Nam “cũng đá rất xấu” với nhiều pha phạm lỗi không kém cạnh. 

CNN Indonesia viết: “Cuộc đọ sức giữa đội tuyển Indonesia với Việt Nam diễn ra gay cấn từ đầu cho đến cuối. Nhưng không có nghĩa là chỉ có đội tuyển Indonesia phạm nhiều lỗi trên sân. 

Từ trang web chính thức của AFF Cup, đội tuyển Indonesia đã ghi nhận 13 lỗi vi phạm trong trận đấu. Còn Việt Nam ghi nhận tổng cộng 10 lỗi. Như vậy số lỗi vi phạm của hai đội không quá chênh lệch”.

Cũng theo nhận định của CNN Indonesia: “Việt Nam cũng có nhiều lỗi thô bạo. Đặc biệt mỗi khi cầu thủ của họ mất bóng thường mất bình tĩnh mà phạm lỗi với trung vệ Rizky Ridho và các đồng đội của anh ấy. 

Hai ngôi sao của đội tuyển Indonesia là Witan Sulaeman và Pratama Arhan đã phải nằm sân khá lâu vì bị chơi xấu. Witan Sulaeman thậm chí còn bị một cầu thủ Việt Nam thúc cùi chỏ khi chuẩn bị ngăn chặn tình huống đá phạt góc. Sự cố này đã không được trọng tài chú ý”.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang