Thứ hai, 24/01/2022

Bị cho là xứng đáng nhận thẻ đỏ, Harry Kane tỏ ra… ngạc nhiên

20/12/2021

Tiền đạo người Anh đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện gây tranh cãi.

Tiền đạo người Anh đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện gây tranh cãi.

Kane đã va chạm mạnh với Robertson khi anh băng vào giành bóng. Một thẻ vàng đã được trao cho Kane, trong khi Jurgen Klopp, ban huấn luyện Liverpool và các cầu thủ vô cùng phẫn nộ và cho rằng ngôi sao của Tottenham xứng đáng nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Tổ VAR đã không yêu cầu trọng tài Paul Tierney xem lại sự việc. Nhưng trong hiệp 2, VAR đã yêu cầu trọng tài xem xét pha tắc bóng của Robertson với Emerson Royal, dù ban đầu hậu vệ của Liverpool đã nhận thẻ vàng. Tierney đã quan sát trên màn hình và Robertson cuối cùng bị đuổi khỏi sân.

1639985174633411771

Kane được cho xứng đáng nhận thẻ đỏ trước Liverpool.

Sau trận, Harry Kane đã trả lời Sky Sports khi được hỏi liệu anh có lo lắng mình sẽ bị đuổi khỏi sân hay không. Tiền đạo này nói: “Không. Chắc chắn không phải. Đó là một pha vào bóng mạnh mẽ nhưng tôi nghĩ rằng mình đã giành được bóng. Khi bạn đấu với các đội hàng đầu đôi khi sẽ có những pha bóng mạnh. Họ đã kiểm tra tình huống đó và chúng tôi tiếp tục.”

Kane sau đó nói thêm với BBC Sport: “Vào thời điểm đó, tôi nghĩ đó là một pha cản phá mạnh mẽ. Có thể nó sẽ trông tệ hơn một chút khi bạn làm chậm lại. Sẽ có những pha bóng mạnh trong một trận đấu như thế này. Tôi không lo lắng. Thành thật mà nói, tôi khá ngạc nhiên khi bị nhận thẻ.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang