Thứ sáu, 03/12/2021

Bị chỉ trích nặng nề, Solskjaer vẫn được ‘người cũ’ bênh vực

16/11/2021

Huyền thoại Man United đã dành những lời tôn trọng cho HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Huyền thoại Man United đã dành những lời tôn trọng cho HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Cựu tiền đạo của United, đồng đội của Solskjaer, khẳng định HLV người Na Uy đang làm tất cả những gì có thể để cống hiến cho Quỷ đỏ và cho rằng United không thể tiếp tục thông qua các nhà quản lý để giải quyết vấn đề của mình.

1637046926304477211

Andy Cole và Solskjaer từng là đồng đội.

Andy Cole cảm thấy đau lòng khi chứng kiến HLV Ole Gunnar Solskjaer phải nhận rất nhiều những sự chỉ trích trong thời gian gần đây. Trao đổi với Sky Sports News, ông nói:

Những chỉ trích nặng lời hướng đến Ole khiến tôi thất vọng. Tôi không nghĩ bất kỳ người quản lý nào đáng nhận về những lời chỉ trích đó. Tôi nghĩ họ đang cố gắng làm việc hết khả năng của mình. Anh ấy đang cố gắng giống như những người khác đã từng thử trước đây.

Tôi chưa thấy một HLV nào bị chỉ trích nhiều như thế. Huấn luyện MU luôn là một công việc không hề dễ dàng, bạn phải đối mặt với những sức ép rất lớn.

Mọi thứ sẽ không bao giờ dễ dàng đối với một câu lạc bộ như Manchester United. Để làm người kế nhiệm Sir Alex Ferguson luôn luôn là điều khó khăn.

Không phải vì là đồng đội của Solskjaer mà tôi bênh vực cậu ấy. Tôi muốn mọi người hãy kiên nhẫn với cậu ấy, tôi tin cậu ấy sẽ giúp đội bóng giành những danh hiệu.”

1637046926270421289

Thuyền trưởng người Na Uy đang chịu nhiều sức ép.

Tương lai của Solskjaer đang không được chắc chắn sau những thất bại liên tiếp tại Old Trafford trước các đối thủ Liverpool và Manchester City, khiến họ đang xếp ở vị trí thứ 6 và kém đội đầu bảng Chelsea tới 9 điểm.

Những kết quả không tốt khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer phải nhận rất nhiều những sự chỉ trích.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang