Thứ tư, 08/12/2021

Bị chỉ trích đi chơi thâu đêm quá nhiều, Neymar đáp trả thuyết phục

31/10/2021

Tiền đạo của PSG đã hồi đáp những chỉ trích giành cho anh trong thời gian qua.

Ngôi sao của Paris Saint-Germain nhiều lần bị các phương tiện truyền thông Pháp cáo buộc rằng anh hay tiệc tùng, thi đấu không đúng phong độ và thường xuyên dính chấn thương hơn mong muốn. Neymar khẳng định rằng việc đi chơi đêm của anh không ảnh hưởng tiêu cực đến màn trình diễn trong màu áo PSG.

Neymar mới ghi bàn duy nhất 1 lần ở Ligue 1 mùa giải này. Ở Champions League, anh đã không tham gia vào một bàn thắng nào. Nhưng anh vẫn phản pháo khi bị truyền thông chỉ trích: “Tôi nghĩ thật thiếu sót khi mọi người nói, ‘Ồ, Neymar không chăm sóc bản thân, Neymar cái này, Neymar cái kia’. Làm thế nào tôi có thể tồn tại trên đỉnh cao trong 12 năm nếu tôi không chăm sóc bản thân?”

1635641804592776802

Neymar đang không ghi nhiều bàn thắng.

“Không ai đang nhìn vào đó. Tôi chăm sóc bản thân rất tốt. Tôi có một nhà vật lý trị liệu và một huấn luyện viên riêng ở bên cạnh tôi gần như 24 giờ mỗi ngày và họ không phải làm gì cả.”

“Tôi đi ra ngoài khi tôi có thể, chẳng hạn như nếu tôi biết rằng chúng tôi không phải tập luyện vào ngày hôm sau. Tôi sẽ không dừng lại. Vấn đề là gì? Đúng, tôi phải chịu trách nhiệm về những gì tôi thể hiện trên sân cỏ.”

“Chỉ trích là bình thường, đó là một phần của bóng đá. Tôi đã là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp được 15 năm rồi và điều đó không khiến tôi bận tâm. Bản thân tôi là nhà phê bình lớn nhất của tôi.

Thanh Vũ

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang