Thứ bảy, 22/01/2022

Ben White chỉ rõ hậu vệ cánh phải hay nhất mà mình chơi cùng

10/01/2022

Trung vệ người Anh đã dành nhiều lời khen cho đồng đội tại Arsenal.

Trung vệ người Anh đã dành nhiều lời khen cho đồng đội tại Arsenal.

Ben White đánh giá rất cao người đồng đội Takehiro Tomiyasu, cho rằng Tomiyasu làm những việc đơn giản nhưng ở đẳng cấp thế giới.

Tomiyasu gia nhập Arsenal từ Bologna vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái với giá 15,5 triệu bảng. Tuyển thủ Nhật Bản đã gây ấn tượng trong những tháng đầu tiên ở Pháo thủ. Anh đã củng cố vị trí của mình với tư cách hậu vệ phải và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Mikel Arteta.

1641797432234132357

Sao Nhật Bản nhanh chóng được tin tưởng ở Arsenal.

White nói với DAZN Japan: Tomi thật tuyệt vời. Cậu ấy là hậu vệ phải xuất sắc nhất mà tôi từng chơi cùng. Cậu ấy luôn tập trung. Thật vinh dự khi được chơi bên cạnh cậu ấy. Tomi làm những điều đơn giản ở đẳng cấp thế giới. Cậu ấy rất cảnh giác và cậu ấy không bao giờ bất cẩn trong các trận đấu. Ngay từ đầu, cậu ấy đã hoàn toàn hiểu tiếng Anh và nói tốt như tôi.

Tuyển thủ Nhật Bản đến châu Âu từ năm 2018, ban đầu chơi cho đội bóng Bỉ Sint-Truiden. Anh nhanh chóng tạo ấn tượng và được Bologna đưa về Serie A, sau đó có bước tiến quan trọng của sự nghiệp khi được chuyển đến chơi ở Ngoại hạng Anh cho đội chủ sân Emirates. Cầu thủ 23 tuổi cũng đã có 26 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang