Thứ bảy, 22/01/2022

Bầu Hiển ‘dòm ngó’ Hoàng Đức, bỏ ra núi tiền để tạo nên bộ đôi đỉnh cao nhất Việt Nam

31/12/2021

CLB Hà Nội cũng được cho sẽ gia nhập cuộc đua chữ ký của tiền vệ Hoàng Đức.

CLB Hà Nội cũng được cho sẽ gia nhập cuộc đua chữ ký của tiền vệ Hoàng Đức.

Theo đó, không chỉ các CLB nước ngoài mà mới đây đã xuất hiện thông tin Hà Nội FC cũng có thể gia nhập cuộc đua chiêu mộ Hoàng Đức. Đội bóng của bầu Hiển được cho là sẵn sàng chi ra một số tiền có thể lên đến cả chục tỷ đồng để mua đứt phần còn lại hợp đồng giữa Viettel và Hoàng Đức (còn thời hạn đến hết năm 2025).

Còn nhớ cách đây ít lâu, Hà Nội FC đã chiêu mộ thành công một ngôi sao trẻ khác của bóng đá Việt Nam là tiền vệ Hai Long. Số tiền mà đội bóng Thủ đô chi ra để mua lại hợp đồng đào tạo giữa Hai Long và Than Quảng Ninh không được chính thức công bố, tuy nhiên theo tìm hiểu con số này rơi vào khoảng 10 tỷ đồng.

Điều đó cho thấy tham vọng cũng như khả năng tài chính vững mạnh của Hà Nội FC. Dù vậy, so với Hai Long thì thương vụ Hoàng Đức khó khăn hơn rất nhiều.

1640920649311482662

Hoàng Đức đang là ngôi sao tiềm năng bậc nhất V.League.

CLB Viettel cũng có tiềm lực không kém cạnh gì Hà Nội FC, đồng thời cũng khó có chuyện đội bóng này bán lại trụ cột cho đối thủ trực tiếp cạnh tranh chức vô địch V.League.

Trước đó, Viettel cũng từ chối nhiều lời đề nghị đến từ Hàn Quốc, Thái Lan và Oman. Mới đây, BG Pathum United đã có lần thứ 3 gửi đề nghị tới CLB Viettel. Đội đương kim vô địch Thai League sẵn sàng chồng tiền kèm theo tiền vệ Sarach Yooyen (trụ cột của đội tuyển Thái Lan) để đổi lấy Hoàng Đức. Tuy nhiên, Viettel không có ý định nhả người cho đội bóng này.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang