Thứ hai, 24/01/2022

Bầu Hiển bạo chi, biến Quang Hải thành ‘kỷ lục gia’ tại V-League?

03/01/2022

Bầu Hiển đang tìm cách giữ chân tiền vệ Quang Hải?

Bầu Hiển đang tìm cách giữ chân tiền vệ Quang Hải?

Một số nguồn tin cho biết Hà Nội FC đang lên phương án để thuyết phục Quang Hải ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Theo tìm hiểu, đội bóng của bầu Hiển được cho là sẵn sàng trả cho Quang Hải 5 tỷ đồng/mùa tiền lót tay, kèm theo mức lương 15.000 USD/tháng (hơn 340 triệu đồng).

Như vậy, nếu những thông tin trên trở thành sự thật, số tiền mà Hà Nội FC chi ra để giữ chân Quang Hải thêm 3 năm sẽ rơi vào khoảng hơn 27 tỷ đồng (15 tỷ đồng tiền lót tay, hơn 12 tỷ đồng tiền lương).

Ngoài ra với việc nhận được 15 tỷ đồng tiền lót tay, Quang Hải cũng sẽ phá kỷ lục mà Công Vinh từng tạo nên. Trước đó vào năm 2011, Công Vinh đã trở thành cầu thủ nội nhận lót tay cao nhất cho một lần ký hợp đồng. Khi ấy, bầu Kiên đã trả 14 tỷ đồng lót tay (lương 80 triệu đồng/tháng) để tiền đạo số một tuyển Việt Nam đồng ý về khoác áo Hà Nội ACB trong 3 năm.

1641219741620468189

Quang Hải sẽ là hạt nhân quan trọng trong mục tiêu giành lại ngôi vương V.League và tiến ra đấu trường châu lục của Hà Nội FC.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, một nhà môi giới có tiếng ở V.League vẫn đang nỗ lực để Hà Nội FC đồng ý cho Quang Hải sang châu Âu thi đấu. Tuy nhiên tính khả thi của thương vụ này hiện đang là dấu hỏi. Bản thân nhà môi giới này cũng tỏ ra không mấy lạc quan vào mức độ thành công của kế hoạch nói trên.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang