Thứ hai, 14/06/2021

Bầu Đức tâm sự thật sau chức vô địch của Viettel

11/11/2020 09:00

9 lượt xem

CLB Viettel làm được điều mà bầu Đức không thể làm được nên dù thua cuộc nhưng vị đại gia này vẫn cảm thấy vô cùng phấn khích.

Ngày 11/11/2020, bầu Đức đã lên tiếng về chức vô địch V-League 2020 của CLB Viettel.

Theo đó, vị đại gia này cảm thấy vô cùng phấn khích và thừa nhận rằng, đội bóng ở Thủ đô đã làm được điều mà bản thân ông và CLB HAGL không thể làm được.

Bầu Đức nhận xét, chức vô địch của CLB Viettel là hoàn toàn xứng đáng, thành công đó đến từ việc đầu tư bóng đá bài bản, nghiêm túc. Đặc biệt, họ chơi đàng hoàng, đá sòng phẳng, không liên minh, cũng hầu như không quan hệ với trọng tài.

Sự thành công của CLB Viettel được bầu Đức so sánh khác hẳn với CLB Hà Nội. “Nếu CLB Hà Nội vô địch thì mọi thứ vẫn như cũ à?!” – bầu Đức thốt lên.

1605103242924709421

Bầu Đức hứa sẽ thay đổi CLB HAGL trong mùa giải tới.

Mặc dù ngai vàng tại V-League đã đổi chủ nhưng bầu Đức cho rằng, tình trạng 5 đánh 1 vẫn còn tồn tại đối với bóng đá Việt Nam. Nhưng chính CLB Viettel lại vượt qua được nghịch cảnh này mới chủ thấy được khả năng của đội bóng Thủ đô lớn đến như thế nào.

Sự thành công của CLB Viettel trong năm 2020 cũng khiến cho bầu Đức phải nhìn lại chính bản thân mình. Mặc dù bầu Đức vẫn khẳng định đã và đang đầu tư đến cùng cho bóng đá nhưng ai cũng biết trong những năm gần đây vị đại gia phố núi đang cảm thấy chán nản và chững lại trước sự đầu tư vào quá nhiều câu lạc bộ của bầu Hiển khiến cuộc cạnh tranh vô địch V-League không còn được khách quan.

“Xác định vô địch được thì đầu tư lớn luôn, còn không vô địch nổi thì chơi lớn cũng vô ích. HAGL đá theo kiểu 1 chống 5 như hiện nay không nổi đâu. Mà điều tôi không làm được, HAGL không làm được” – bầu Đức chia sẻ.

Tuy nhiên, bầu Đức cũng khẳng định, mùa tới CLB HAGL sẽ thay đổi chứ không thể bết bát như những mùa giải gần đây, điều đó có được chính là do cú hích từ sự thành công của CLB Viettel vừa qua.

“Chúng tôi xác định đá để cho người hâm mộ sướng, nhất là cho bà con ở Pleiku, Gia Lai phấn khởi, chứ vô địch sao nổi. Lực của chúng tôi không đủ sức 1 chống 5” – bầu Đức cho hay.

Vân Tùng

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://baomoi.com/bau-duc-tam-su-that-sau-chuc-vo-dich-cua-viettel/c/36993159.epi

Đọc thêm

lên đầu trang