Thứ năm, 20/01/2022

‘Ban lãnh đạo Man United sẽ không hài lòng với Lingard’

24/12/2021

Chuyển nhượng của Jesse Lingard cũng là vấn đề được người hâm mộ quan tâm.

Chuyển nhượng của Jesse Lingard cũng là vấn đề được người hâm mộ quan tâm.

Đã có khá nhiều nguồn tin cho thấy Jesse Lingard sẽ chia tay Manchester United ngay trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, tuy nhiên, theo tiết lộ từ The Athletic, ngôi sao người Anh đã quyết định ở lại Old Trafford và tiếp tục chiến đấu cho một vị trí trong kế hoạch của HLV Ralf Rangnick.

Theo quan điểm đến từ Alan Hutton, Lingard muốn rời khỏi Old Trafford dưới dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa để có thể nhận được nhiều lợi ích hơn về mặt tài chính. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Tottenham Hotspur chia sẻ:

1640310281798516790

Lingard sẽ không ra đi trong mùa Đông.

“Bây giờ Lingard đã 29 tuổi, cậu ấy sẽ tìm kiếm cho mình một bản hợp đồng lớn cuối cùng. Tôi không thực sự ngạc nhiên khi cậu ấy muốn ở lại Man United cho đến khi thỏa thuận hiện tại đáo hạn. Sẽ có những đội muốn sở hữu Lingard vào mùa Hè năm sau.”

“Với việc không có khoản phí chuyển nhượng nào trong mùa Hè, Lingard và người đại diện của mình có thể nhận được tối đa phí lót tay, tiền lương hoặc những thứ tương tự. Tôi hiểu tại sao Lingard làm điều đó, nhưng người hâm mộ và ban lãnh đạo của Man United sẽ không hài lòng.”

“Họ đang đánh mất một cầu thủ có giá trị dưới dạng chuyển nhượng tự do. Điều đó là không tốt, nhưng với tư cách là một cựu cầu thủ, tôi hiểu tại sao Lingard lại làm vậy.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang