Thứ hai, 29/11/2021

Arteta chỉ ra lý do ít dùng Martinelli, giải đáp tương lai tại Arsenal

14/10/2021

HLV của Arsenal đã có những chia sẻ liên quan đến vấn đề của Gabriel Martinelli.

Từng có giai đoạn tạo ấn tượng mạnh mẽ trong màu áo Arsenal nhưng Gabriel Martinelli đang phải đương đầu với khoảng thời gian khó khăn. Tiền đạo 20 tuổi đánh mất phong độ sau chấn thương và rất vất vả khi cố gắng chen chân vào đội hình hiện tại.

Qua Football London, HLV Mikel Arteta giải thích nguyên nhân cậu học trò xứ Samba không thật sự được trọng dụng: Trước hết đó là vì số lượng cầu thủ mà Arsenal có ở vị trí của Martinelli. Cậu ấy cũng đã thi đấu một số trận. Martinelli đá chính trước Brentford, Chelsea cũng như 1 trận khác.”

1634223663631988253

Martinelli không có nhiều thời gian thi đấu gần đây.

Arteta cập nhật Martinelli đang gặp vấn đề với chấn thương: “Không may khi cậu ấy dính chấn thương tuần trước. Đây là 1 chấn thương nhẹ, nhưng chúng tôi chưa rõ cậu ấy có kịp sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo hay không.”

Rõ ràng Martinelli phải chịu đứng các trở ngại lớn từ những chấn thương nối tiếp nhau. Đôi khi chúng ta quên mất tuổi của cậu ấy, những gì Martinelli đã làm được và nơi cậu ấy đang ở lúc này. Chúng tôi cần cố gắng giúp đỡ cậu ấy duy trì mức độ cân bằng đúng đắn.”

Arteta khẳng định Martinelli sẽ không ra đi theo dạng cho mượn ở phiên chợ đông: Không. Tôi rất hài lòng với Martinelli. Chúng tôi không nghĩ bất kỳ điều gì về chuyện đó.”

Phụng Sồ

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang