Thứ năm, 20/01/2022

Arsene Wenger lên tiếng về khả năng trở lại Arsenal

16/12/2021

Có nhiều thông tin cho rằng Arsene Wenger được mời trở lại CLB Arsenal.

Có nhiều thông tin cho rằng Arsene Wenger được mời trở lại CLB Arsenal.

Ngoài tin đồn quay lại Arsenal, Wenger cũng được liên hệ với việc đảm nhận vai trò giám đốc thể thao tại Paris Saint-Germain. Nhưng chiến lược gia người Pháp vừa phủ nhận những lời đồn đoán,

HLV 72 tuổi đã rời Arsenal vào năm 2018 sau 22 năm gắn bó với đội bóng này và đang làm Giám đốc Phát triển Bóng đá Toàn cầu của FIFA trong 2 năm qua. Ông trả lời những câu hỏi về tương lai của mình: “Đó chỉ là những câu chuyện tưởng tượng trước Giáng sinh.”

1639642252315197347

Mikel Arteta thừa nhận đang muốn đưa Wenger trở lại Arsenal.

“Tôi không biết ai đã đưa ra điều đó, nhưng hiện không có gì xảy ra. Tôi muốn làm tốt và khi tôi cam kết với điều gì đó, tôi sẽ cố gắng theo đuổi nó cho đến cùng. Tôi đã thực hiện một dự án ở đây để cố gắng phát triển bóng đá trên toàn thế giới và còn rất nhiều việc phải làm. Sau đó, tôi không biết… nhưng hiện tại đúng là hoàn toàn không có gì.”

Wenger đã có một sự nghiệp HLV nhiều dấu ấn, đầu tiên phải kể đến chức vô địch Pháp với Monaco, sau đó là cuộc cách mạng ở London. Dù giai đoạn cuối gây nhiều tranh cãi nhưng ông vẫn là HLV vĩ đại bậc nhất lịch sử CLB này với 3 chức vô địch Anh và lần đầu tiên tiến vào chung kết Champions League.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang