Thứ năm, 20/01/2022

Arsenal sẽ cán đích trong top 4 nếu…

31/12/2021

Chuyển nhượng khôn ngoan sẽ giúp Arsenal nằm trong top 4 mùa này.

Chuyển nhượng khôn ngoan sẽ giúp Arsenal nằm trong top 4 mùa này.

Sau khi thẳng tay tước băng thủ quân và loại Pierre-Emerick Aubameyang ra khỏi kế hoạch, Arsenal đang cho thấy sức mạnh của họ không hề bị ảnh hưởng, thậm chí còn thăng hoa hơn. Những thắng lợi liên tiếp đã giúp Pháo thủ chen chân vào top 4 trên BXH. Người hâm mộ đội chủ sân Emirates vì vậy đang mơ về tấm vé trở lại đấu trường Champions League.

Mới đây, cựu tiền vệ Man City – Nigel de Jong nhận định: “Arsenal đang làm tốt, nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Tôi không chắc họ có thể duy trì phong độ này trong suốt mùa giải. Họ không phải lo lắng về đấu trường châu Âu nên họ có rất ít khả năng bị phân tâm trong vài tháng tới.

1640925875239727463

Arsenal đang thăng hoa.

Họ có một số cầu thủ trẻ tuyệt vời, những người không ngừng tiến bộ. Rõ ràng vấn đề hiện tại của Arsenal với Pierre-Emerick Aubameyang không giúp ích được gì, vì vậy tôi có thể thấy họ sẽ loại bỏ anh ấy vào tháng Giêng. Tôi nghĩ họ có thể làm được với việc mang về thêm 2 hoặc 3 cầu thủ vào tháng Giêng.

Tôi thích Arsenal – họ có thể là một thế lực đáng sợ trong nửa sau của mùa giải, nhưng cách duy nhất tôi thấy họ làm được điều đó là mang về một vài cầu thủ vào tháng tới.

Còn một khoảng thời gian dài từ bây giờ đến cuối mùa giải, và có rất nhiều trận đấu trong thời gian đó. Nếu họ làm được điều đó, thì họ có một cơ hội cán đích trong top 4.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang