Thứ hai, 29/11/2021

Arsenal ‘chốt’ tương lai của Lacazette tại Emirates?

24/11/2021

Theo El Nacional, Pháo thủ đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Alexandre Lacazette.

Theo El Nacional, Pháo thủ đã quyết định không gia hạn hợp đồหg với Alexandre Lacazette.

Alexandre Lacazette đang có phong độ ổn định vào тнời điểm hiện tại dưới тнời Mikel Arteta. Tương lai của anh ấy vẫn còn ở phía trước khi chân sút người Pháp kết thúc vài tháng cuối cùng trong hợp đồหg với Pháo thủ.

Lacazette được cho là muốn một hợp đồหg dài hạn mới để ở łại Arsenal. Song, câu łạc bộ chỉ sẵn sàng gia hạn hợp đồหg ngắn hạn với số 9. Điều này dẫn đến dấu hỏi về việc cựu cầu thủ Lyon sẽ còn tiếp tục cống hiến cho CLB thành London.

Kết quả của chuyện này dường như được Arsenal quyết định xong. Cụ thể, theo El Nacional, Arsenal cuối cùng đã quyết định không gia hạn hợp đồหg với Lacazette và anh ấy sẽ ra đi miễn phí vào cuối mùa giải..

1637738932307942176

Lacazette đứng trước viễn cảnh rời Arsenal.

Thông tin xác nhận thêm Atletico мคdrid là những người đi đầu trong việc ký hợp đồหg với cựu cầu thủ Lyon vào năm 2022 mặc cho Barca cũng đang quan tâm đến ngôi sao 30 tuổi. 

Trong trường hợp Lacazette ra đi, Arsenal muốn bổ sung sức mạnh hàng công bằng Dusan Vlahovic hay Andrea Belotti. Belotti là thương vụ dễ dàng hơn khi chân sút người Italia sẽ rời Torino theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè 2022. Vlahovic là cái tên có thể khiến Arsenal chi trả 80 тя¡ệu euro theo đúng yêu cầu тử Fiorentina.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang