Thứ hai, 24/01/2022

Arsenal cần cải thiện 1 việc nếu muốn cán đích trong Top 4

04/01/2022

Phong độ sân khách của Pháo thủ chưa thực sự thuyết phục.

Phong độ sân khách của Pháo thủ chưa thực sự thuyết phục.

Arsenal hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH Premier League với 35 điểm sau 20 trận. Nhưng Murphy tin rằng Pháo thủ sẽ không thể giành quyền tham dự Champions League mùa tới vì vấn đề lớn của họ, đó là phong độ khi chơi trên sân khách.

Murphy nói với talkSport: “Tôi nghĩ rằng Arsenal đã có một số màn trình diễn tốt trong mùa giải này, nơi bạn thấy một sự tiến bộ. Đã có sự nhất quán trong việc lựa chọn đội hình, một số mối quan hệ tốt đẹp đang được xây dựng và bạn có thể thấy những gì họ đang cố gắng làm. Vì vậy, có sự tiến bộ.”

1641287877422396711

Arsenal không có kết quả tốt trên sân khách mùa này.

“Tôi nghĩ vấn đề lớn nhất của Arsenal là phong độ sân khách. Ở sân nhà, họ không sao cả nhưng ở sân khách, khi gặp phải sự chống đối thực sự, họ có xu hướng mất tự tin. Tôi đang nói về trận gặp City, United, Liverpool – họ thua tất cả những trận đấu đó và thế là không tốt.”

“Họ đã không thể hiện đủ sức bật cũng như sự tự tin và phẩm chất để có thể lọt vào top 4. Ở sân nhà, họ là một đội bóng tốt hơn, vì vậy thử thách của họ là mang phong độ đó ra ngoài, đó luôn là một điều khó khăn. Tôi không nghĩ họ sẽ có mặt trong top 4.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang