Thứ tư, 19/01/2022

Arsenal bay cao, giới chủ ‘bạo chi’ ở TTCN mùa Đông?

29/12/2021

Noel Whelan có những chia sẻ về chuyện chuyển nhượng của đội bóng thành London.

Noel Whelan có những chia sẻ về chuyện chuyển nhượng của đội bóng thành London.

Sau quãng thời gian chật vật ở giai đoạn đầu mùa, Arsenal đã cho thấy những bước tiến mạnh mẽ trong vài tháng trở lại đây. Hiện tại, đoàn quân của HLV Mikel Arteta đã góp mặt trong Top 4 sau khi thi đấu với phong độ bùng nổ ở tháng 12.

Theo quan điểm đến từ Noel Whelan, nhằm đảm bảo vị trí của mình trong Top 4, chủ sở hữu Arsenal sẽ sẵn sàng ‘móc hầu bao’ và chi đậm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

“Tiền có sẵn, bởi vì vị trí hiện tại của Arsenal trên bảng xếp hạng, và công việc mà họ đã làm được trong nửa đầu mùa giải năm nay.”

1640763141876598586

Arteta sẽ tiếp tục trải qua một kỳ chuyển nhượng hoành tráng?

“Nếu họ đứng ở vị trí thứ 10 hoặc 11 thì sẽ không có ngân sách. Còn bây giờ, chủ sở hữu sẽ thấy được bức tranh toàn cảnh hơn.”

“Mùa giải này có thể mang bóng đá Champions League trở lại với Arsenal, thứ mà họ đã khao khát trong nhiều năm nay.”

“Hiện tại là thời điểm thích hợp để Arteta gõ cửa người quản lý ngân sách, và yêu cầu chi thêm những khoản tiền chuyển nhượng để ký hợp đồng với nhiều cầu thủ chất lượng.”

“Chắc chắn nó sẽ mang lại cho họ cơ hội tốt hơn để lọt vào Top 4. Mùa giải không thể diễn ra tốt hơn đối với Arsenal cho đến nay, bây giờ, họ cần củng cố và đảm bảo vị trí đó.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang