Thứ năm, 20/01/2022

Alexander-Arnold chỉ rõ ngôi sao của Chelsea khiến Liverpool mất chiến thắng

05/01/2022

Edouard Mendy vẫn thể hiện phong độ cao trong màu áo Chelsea.

Edouard Mendy vẫn thể hiện phong độ cao trong màu áo Chelsea.

Liverpool đã chạm trán Chelsea vào ngày đầu năm mới. Lữ đoàn đỏ đã dẫn trước 2-0 trong hiệp 1 nhưng để thủng lưới 2 bàn và chỉ có được 1 điểm. Theo Trent Alexander-Arnold, Liverpool đã phải đối mặt với thử thách khó khăn trước thủ môn đẳng cấp thế giới của Chelsea, Edouard Mendy.

Alexander-Arnold nói trên trang Liverpoolfc.com: “Chúng tôi đã phòng ngự tốt và không bao giờ cho họ quá nhiều cơ hội và chúng tôi cũng có cơ hội tốt hơn trong hiệp 2. Nhưng bạn đối đầu với một đội bóng đẳng cấp thế giới với một thủ môn đẳng cấp thế giới, anh ấy đã thực hiện những pha cứu thua đẳng cấp thế giới. Vì vậy, như tôi đã nói, tôi nghĩ mỗi đội 1 điểm là công bằng.”

1641376034279809199

Mendy tiếp tục chơi chắc chắn cho Chelsea ở mùa giải thứ hai.

Caoimhin Kelleher cũng thực hiện một số pha cứu thua xuất sắc và có thể nói là tạo được ảnh hưởng ấn tượng như Mendy trong trận đấu. Alexander-Arnold cũng dành lời khen cho đồng đội của mình: “Khi cần Caoimh, anh ấy đã thực hiện được 2 pha cứu thua đẳng cấp thế giới trong hiệp 1 và hiệp 2 , đồng thời anh ấy đã đảm nhận vị trí của Ali và chơi rất tốt ngày hôm nay.”

Tới đây, mọi thứ sẽ càng khó khăn hơn đối với Liverpool khi họ thiếu đi Mohamed Salah và Sadio Mane, những người dự AFCON 2021.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang