Thứ tư, 08/12/2021

2 nhân tố mới để thầy Park thay thế Trọng Hoàng

18/10/2021

Có vẻ như vai trò của Nguyễn Trọng Hoàng để lại vẫn chưa được ai đáp ứng trọn vẹn.

Sau trận gặp Úc hồi đầu tháng 9 vừa qua, tiền vệ Trọng Hoàng đã không thể tiếp tục đồng hành cùng ĐT Việt Nam tại chiến dịch vòng loại thứ 3 World Cup 2022 do phát hiện bị thoát vị địa đệm.

Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1989 vẫn đang trong quá trị điều trị bệnh. Nếu may mắn, anh có thể kịp trở lại trong các trận đấu tiếp theo của tuyển Việt Nam trong tháng 11. 

1634566633390472210

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh trở lại tập trung cùng ĐT Việt Nam

Được biết, để tìm kiếm người thay thế Trọng Hoàng trong tương lai, HLV Park Hang Seo đã gọi lại các hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh.

Trong ngày 16/10 vừa qua, 2 cầu thủ này đã chuyển đến nơi đóng quân của ĐT Việt Nam tại khách sạn Grand Plaza để sinh hoạt và tập luyện cùng toàn đội. Trước đó, do được triệu tập bổ sung muộn nên cả hai đều đã không có tên trong danh sách rút gọn ĐT Việt Nam lên đường sang Tây Á thi đấu trong tháng 10. 

Xuân Mạnh và Thanh Thịnh đều là những cầu thủ chơi ở biên và từng đóng vai trò trụ cột ở ĐT U23 Việt Nam trước đây. Trong bối cảnh hàng loạt nhân sự chủ chốt như Văn Hậu, Trọng Hoàng dính chấn thương thì cả hai được kỳ vọng sẽ tạo nên một sự cạnh tranh lớn hơn trên tuyển cùng với Văn Thanh, Tấn Tài, Hồng Duy.

Được biết, sau khi về nước, ĐT Việt Nam hiện tại tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trong thời gian thực hiện cách ly 1 tuần. Sau thời gian này, họ sẽ được trở về thăm nhà ít ngày rồi sẽ hội quân trở lại vào ngày 25/10 để chuẩn bị cho 2 trận đấu tiếp theo, gặp Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân nhà Mỹ Đình trong tháng 11.

Minh Long – Thể Thao Việt Nam

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang