Thứ tư, 08/12/2021

2 cầu thủ Man United ‘nổi cáu’ vì 1 hành động của Ed Woodward

20/10/2021

Việc gia nhập European Super League đã khiến các cầu thủ không hài lòng.

Arsenal, Chelsea, Liverpool, Manchester City, Manchester United và Tottenham tuyên bố là những thành viên đồng sáng lập của European Super League vào ngày 18 tháng 4. Tuy nhiên, sau đó các CLB ở Premier League đã rút lui trong vòng 72 giờ khi bị người hâm mộ phản đối. Đồng thời, BTC Premier League, UEFA, FIFA và thậm chí cả Chính phủ Anh cũng phản đối hành vi này.

Với Man Utd, Ed Woodward là nhân vật chủ chốt đằng sau quyết định sáng lập ESL của một số CLB hàng đầu Châu Âu. Sau khi dự án gây tranh cãi này không thành, Phó chủ tịch của Quỷ đỏ đã xác nhận sẽ từ chức vào cuối năm nay. 

1634742964989504533

Luke Shaw, Bruno trong số những ngôi sao của Man Utd không hài lòng với Ed Woodward.

Tờ The Athletic tiết lộ rằng, Luke Shaw và Bruno Fernandes đã rất tức giận vì cách Ed Woodward không hỏi ý kiến họ trước khi đưa Quỷ đỏ bước vào một giải đấu ly khai với UEFA Champions League:

Các nguồn tin cho biết Luke Shaw và các đồng đội tức giận vì đã bị đối xử như một đứa trẻ, hay nói tệ hơn là như tài sản của CLB chứ không phải là một con người.

Nhiều cầu thủ đã từng mơ ước được chơi ở Champions League khi còn nhỏ, không thể tin được rằng họ không được tham khảo ý kiến về điều này và mọi thứ nhanh chóng thay đổi trong sự nghiệp của họ.

Họ thực sự lo ngại về rủi ro đối với sự nghiệp thi đấu quốc tế, ngay cả khi các nguồn tin riêng của Man Utd đã trấn tỉnh toàn đội xung quanh lời đe dọa của UEFA về lệnh cấm thi đấu tại Giải vô địch Châu Âu.

Minh Trí

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang