Thứ ba, 03/08/2021

Тrапһ сãi Văn Toàn có ăn vạ với мคlaysia: Giới trọng tài nói thẳng, không bao che!

12/06/2021 10:36

17486 lượt xem

Từ truyền thông đến CĐV мคlaysia đều cho rằng Văn Toàn ăn vạ к¡ếм phạt đền cho tuyển Việt หคм. Nhưng giới trọng tài có ý kiến ngược lại.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn liệu có ăn vạ kiếm phạt đền như sự chỉ trích của CĐV Malaysia?

Saostar đã có cuộc trao đổi với nhiều trọng tài Việt Nam về tình huống Văn Toàn ngã trong vòng cấm của Malaysia ở phút 80. Tất cả đều có chung ý kiến là tôn trọng quyết định của trọng tài Nhật Bản. Họ cho rằng Văn Toàn bị phạm lỗi nên tuyển Việt Nam được hưởng quả 11m.

Cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng nói: “Tình huống quay lại trên truyền hình không rõ nên khó đưa ra nhận định. Nhưng nếu có bất kỳ pha tác động nào của cầu thủ Malaysia với Văn Toàn không hợp lệ trong vòng cấm thì trọng tài phải thổi phạt đền.

Tôi nghĩ trọng tài người Nhật Bản đứng rất gần, có góc quan sát tốt nên ông thổi phạt đền khi nhận định Văn Toàn bị cầu thủ Malaysia phạm lỗi. Tôi tin tưởng trọng tài chính là người có quyết định chuẩn xác nhất”.

Trọng tài Nguyễn Mạnh Hải nhận xét: “Trọng tài Nhật Bản bắt rất chính xác, rất điềm tĩnh, rất bản lĩnh và rất có uy”.

1623468978757853375

Tình huống Văn Toàn bị đạp lên gót chân trong vòng cấm của Malaysia.

Ở tình huống tuyển Việt Nam được hưởng phạt đền, Văn Toàn đón đường chuyền của Văn Thanh trong tư thế xoay người cực nhanh. Hậu vệ của Malaysia đã đạp lên gót chân của Văn Toàn. Do đó, trọng tài thổi phạt đền cho tuyển Việt Nam và Quế Ngọc Hải thực hiện thành công.

Sự tranh cãi về tình huống của Văn Toàn có lẽ đến từ tốc độ quá nhanh và cách anh ngã ở nhịp thứ 2 sau tình huống bị hậu vệ Malaysia đạp lên gót chân. Đây có thể hiểu là sự tinh quái của tiền đạo tuyển Việt Nam và bất kỳ cầu thủ nào rơi vào tình huống như Văn Toàn thì đều chọn cách ngã để được hưởng phạt đền.

Cần nhắc, tuyển Việt Nam cũng bị 1 quả 11m ở phút 72. Đoàn Văn Hậu phạm lỗi với cầu thủ Malaysia trong vòng cấm và trọng tài phạt 11m là đúng.

Hiện tại, nhiều luồng ý kiến đang nói về pha ngã của Văn Toàn. Nhưng phần lớn ý kiến đều nhận xét trọng tài bắt chính xác khi tiền đạo tuyển Việt Nam đã bị đối phương phạm lỗi.

Văn Nhân

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://baomoi.com/tranh-cai-van-toan-co-an-va-voi-malaysia-gioi-trong-tai-noi-thang-khong-bao-che/c/39159197.epi

Đọc thêm

lên đầu trang